Trang chủ»Tăng cân và giảm cân»Sản phẩm giảm cân»Bộ thực phẩm chức năng Vision hỗ trợ giảm cân
Bộ thực phẩm chức năng Vision hỗ trợ giảm cân
Bộ thực phẩm chức năng Vision hỗ trợ giảm cân
Bộ thực phẩm chức năng Vision hỗ trợ giảm cân

Bộ thực phẩm chức năng Vision hỗ trợ giảm cân

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Nga
Quy cách:
Bộ 3 SP
Giá bán lẻ:
00 449.000
Giá bán
  • 1 - 4 Bộ
  • > 05 Bộ
  • Liên hệ VNÐ/SP
  • Liên hệ VNÐ/SP
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Bộ thực phẩm chức năng  giảm cân Vision có tác dụng giảm sự hấp thụ của các chất béo dư thừa, điều chỉnh sự thèm ăn và cung cấp các vitamin và chất khoáng cần thiết cho cơ thể

Theo thống kê, có khoảng hơn một nửa dân số Mỹ gặp phải chứng bệnh béo phì. Những người béo phì này thường mắc phải các chứng bệnh nguy hiểm khác nhau như: tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp và tai biến mạch máu não...

Tại Việt Nam, ước tính có khoảng 1/3 người dân gặp phải chứng bệnh này, đặc biệt là tại các thành phố lớn và đang phát triển. Việc phòng ngừa và ngăn chặn bệnh béo phì là hết sức cần thiết.

Bạn đang áp dụng chế độ ăn kiêng hoặc các biện pháp tập thể dục? Nhiều người thường nghĩ rằng, đây là các phương pháp giảm béo tuyệt vời nhất. Nhưng điều này chưa thực sự đúng. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, nếu bạn kết hợp giữa 3 phương pháp: ăn kiêng, tập luyện và sử dụng thực phẩm chức năng thì " chìa khóa" để bạn đạt được số cân nặng như ý sẽ nhanh chóng

Và với lí do như vậy, Bộ thực phẩm chức năng Vision hỗ trợ giảm cân gồm 3 sản phẩm chủ chốt: Vision Hunger Suppressant, Vision Fat Absorber,Vision Sveltform là một trong các dòng sản phẩm mang tính cách mạng và đặc thù của Công ty Vision. Bộ sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice -tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) của Pháp và Ailen, theo tiêu chuẩn ISO-22.000 về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bộ vision giảm cân
Bộ thực phẩm chức năng Vision hỗ trợ giảm cân gồm 3 sản phẩm

Đúng với tên gọi Bộ thực phẩm chức năng Vision hỗ trợ giảm cân, đây là dòng sản phẩm có khả năng kiểm soát trọng lượng, giảm chất béo và kiểm soát sự thèm ăn trong quá trình giảm cân của những người thừa cân, béo phì. Đồng thời, các sản phẩm này đều có khả năng giải độc cơ thể, làm hạn chế các vấn đề về tim mạch, tiểu đường, bình thường hóa đường tiêu hóa.

Dưới đây là chi tiết Bộ thực phẩm chức năng Vision hỗ trợ giảm cân:

1. Sản phẩm hỗ trợ giảm cân KG-Off Fat Absorber

Hoạt tính sinh học thực phẩm bổ sung KG-Off Fat Absorber có khả năng giải quyết các vấn đề chất béo dư thừa, thúc đẩy giảm cân và thể hình, làm sạch độc tố và kim loại nặng, bình thường hóa sự trao đổi chất, làm giảm nồng độ cholesterol và lượng đường trong máu.


Hộp 60 viên

Chitosan trong thành phần của sản phẩm, như một nam châm thu hút các tế bào mỡ, liên kết với và loại bỏ ra khỏi cơ thể với các chất thải khác. Bản thân chitosan - một chất độc đáo có nguồn gốc từ vỏ giáp xác bằng cách loại bỏ acyl (hợp chất carbon), cho độ cứng của chitin. Đặc tính có lợi của nó hiện đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau - từ y học đến điện hạt nhân.
Chitosan - các chất hấp thụ mạnh có nguồn gốc tự nhiên. Chitosan có chứa một dạng chitin động vật, gần giống như cấu trúc cellulose (chất xơ). Một mặt, nó đi qua đường tiêu hóa, trên đường đi bắt các chất béo và cholesterol xấu, loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể.

Ảnh hưởng của chitosan tăng cường chrome - tố vi lượng có chức năng chính là để điều chỉnh sự trao đổi chất carbohydrate, bổ sung chất béo hấp thụ quá trình loại bỏ trọng lượng dư thừa là ít suy nhược.

Ảnh hưởng của chế độ ăn uống bổ sung chất béo hấp thụ không giới hạn (làm việc với các chất béo). Bổ sung này cũng giúp bình thường hóa sự trao đổi chất và giảm cholesterol xấu, kích thích sự tăng trưởng của bifidobacteria, trong đó có lợi ảnh hưởng đến ruột.

Tác dụng chính của sản phẩm:

- Cải thiện quá trình tiêu hóa, bình thường hóa đường tiêu hóa.
- Góp phần vào việc duy trì hệ vi bình thường của đường tiêu hóa, tăng nhu động ruột và loại bỏ các dysbiosis.

- Giúp bình thường hóa sự trao đổi chất.

- Nó kích thích sự tăng trưởng của bifidobacteria, trong đó có lợi ảnh hưởng đến ruột, ngăn chặn thực vật gây bệnh.

- Có tác dụng chống oxy hóa được đánh dấu.

- Tăng mức độ miễn dịch.

- Điều chỉnh lượng đường trong máu và làm giảm thèm đồ ngọt và bánh ngọt. Đẩy mạnh quá trình phòng chống bệnh tiểu đường.

- Làm tăng sự hấp thu các vitamin, làm tăng hấp thu của họ trong ruột.

 2. Sản phẩm Vision Hunger Suppressant

Hoạt tính sinh học thực phẩm bổ sung KG-Off Vision Hunger Suppressant giúp ức chế và ngăn chặn nạn đói, ngăn ngừa ăn quá nhiều, và hoàn toàn miễn phí calo. Sản phẩm được sử dụng để tránh những bữa ăn tối muộn và thực hiện chế độ ăn kiêng mà không cần bất kỳ nỗ lực. Làm giảm sự thèm ăn và cho phép ăn ít hơn. Quan trọng nhất, nó phát huy phát triển của thói quen ăn thường xuyên.


giúp ức chế và ngăn chặn nạn đói, ngăn ngừa ăn quá nhiều

Các thành phần hoạt chất bổ sung tự nhiên đói ức chế là Glucomannan - một sợi thực vật hòa tan trong nước là một mức độ cao của sự thanh lọc. Glucomannan có khả năng liên kết chất béo, kim loại nặng, cholesterol và các chất có hại khác bằng cách ngăn chặn sự hấp thụ của chúng trong ruột non và đảm bảo loại bỏ họ ra khỏi cơ thể.

Bổ sung Vision Hunger Suppressant để phát triển thói quen ăn uống đều đặn, thường xuyên, nhưng từng chút một. Thực phẩm bổ sung hoạt tính sinh học này tạo cảm giác ngon miệng tinh chỉnh, cung cấp một kiểm soát cân nặng đáng tin cậy cho một thời gian dài.

Tác dụng chính của sản phẩm:

- Góp phần làm giảm sự thèm ăn.

- Ngăn ngừa tình trạng ăn quá nhiều.

- Khuyến khích giảm cân.

- Bình thường hóa lượng thức ăn tiêu thụ.

- Ổn định trọng lượng. Giúp bình thường hóa và kiểm soát cân nặng.

- Giúp kiểm soát sự thèm ăn, cho phép ăn ít hơn mà không cảm thấy căng thẳng về nó.

- Giúp thực hiện chế độ ăn kiêng.

- Làm sạch cơ thể khỏi các chất độc hại.

- Loại bỏ chất béo, cholesterol xấu, và các độc tố khỏi cơ thể.

- Bình thường hóa sự trao đổi chất.

- Cải thiện sức khỏe tổng thể.

3. Sản phẩm Sveltform

Sản phẩm Sveltform giúp làm giảm sự thèm ăn và giảm trọng lượng hơn! Nó giúp làm giảm cảm giác thèm đồ ngọt và bánh ngọt, tăng cường hiệu quả của chế độ ăn, giảm lượng đường trong máu và cholesterol.

Các thành phần trong Sveltform có hoạt tính sinh học thực phẩm bổ sung bù đắp cho sự thiếu hụt các vitamin, khoáng chất và các chất hoạt tính sinh học khác trong chế độ ăn uống của một người, giúp điều chỉnh sự thèm ăn một cách tự nhiên, làm cho hỗ trợ cho trọng lượng, có thể chứng minh hiệu quả trong cuộc chiến chống ăn quá nhiều, cơ thể thừa cân và béo phì là yếu tố yếu tố gây bệnh cho bệnh tiểu đường loại II (insulin-độc lập).

Sản phẩm Sveltform
Sản phẩm Sveltform mẫu mới

Thành phần và tác dụng của sản phẩm:

- Garcinia Cambogia cung cấp cho một cơ chế sinh hóa ba của việc giảm cân sinh lý: nó làm giảm lượng axit béo và cholesterol, thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo trong các tế bào mỡ, và kiểm soát sự thèm ăn.

- Camellia sinensis có khoảng 300 hợp chất hoạt tính sinh học. Nó có tác dụng tăng cường năng lượng và kích hoạt cơ chế tách chất béo trong cơ thể.

- Fucus vesiculosus là một loại tảo giàu i-ốt, selen và một lượng lớn vitamin và khoáng chất khác. Nó tối ưu hóa chức năng tuyến giáp và các quá trình trao đổi chất, sở hữu một chất chống xơ cứng, chống viêm, kháng khuẩn, vết thương lành, endoecological, tái tạo, chất chống oxy hóa, radioprotective, giải độc, chống đông máu, antimutagenic, chống ung thư, tim mạch, choleretic, hepatoprotective, chống co thắt, chống dị ứng , và các hiệu ứng lợi tiểu.

- Thành phần CHROMIUM trong thành phần của sản phẩm Sveltform carbohydrate, trao đổi lipidic và cholesterol trong cơ thể. Nó là một thành phần của hợp chất hữu cơ phân tử thấp, trong đó quy định đồng hóa của glucose bởi các tế bào của cơ thể và làm cho việc duy trì mức độ bình thường của lượng đường trong máu.

- Thành phần Vitamin C có một chất chống oxy hóa và miễn dịch hoạt động mạnh mẽ, nó điều chỉnh và cải thiện chức năng tuyến tụy.

bộ sản phẩm vision giảm cân

Đối tượng sử dụng Bộ sản phẩm:

- Người bị cân quá mức do rối loạn chuyển hóa;

- Những người có chế độ dinh dưỡng cân bằng bị bệnh hoặc những người ít vận động dẫn lối sống;

- Những người thực hiện chế độ ăn uống để tăng tốc độ quá trình giảm cân.

Hướng dẫn sử dụng Bộ sản phẩm:


- Đối với sản phẩmVision Hunger Suppressant: Uống ngày 2 lần ,1 viên/ lần trước khi ăn 30 phút, uống nhiều nước

- Đối với sản phẩmVision Fat Absorber: Uống ngày 2 lần ,1 viên / lần trước khi ăn 30 phút, uống nhiều nước.

- Đối với sản phẩm Sveltform: Người lớn uống ngày 2 lần, 1 viên/ lần trước khi ăn 30 phút, uống nhiều nước

Bộ thực phẩm chức năng Vision hỗ trợ giảm cân có khả năng làm giảm đói, làm chậm quá trình chuyển hóa carbohydrate thành chất béo, và nhẹ nhàng làm sạch đường tiêu hóa, rất tốt cho những người có nhu cầu giảm cân.

Hiện nay, Bộ sản phẩm này đang được phân phối độc lập và chính hãng tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp. Quý khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn sẽ được hưởng ưu đãi lớn về giá cùng quà khuyến mại.

Mọi thông tin chi tiết về cách thức đặt và mua sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

Công ty TNHH ONPLAZA Việt Pháp

Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng

Tags:

quảng cáo herbalife
quảng cáo noni
quảng cáo tăng cân
quảng cáo tảo xoắn
quảng cáo thuốc giảm cân

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Mua sản phẩm khác Hướng dẫn mua hàng

Hoàn tất đơn hàng

Họ tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung
Hỗn hợp Vitamin Herbalilfe F2 H003

Hỗn hợp Vitamin Herbalilfe F2 H003

Hỗn hợp Vitamin Herbalilfe F2 H003

190.000VND Xem

Thực phẩm ăn kiêng Protein Herbalife F3 H002

Thực phẩm ăn kiêng Protein Herbalife F3 H002

Thực phẩm ăn kiêng Protein Herbalife F3 H002

350.000VND Xem

Bộ 3 sản phẩm Herbalife giảm cân hiệu quả

Bộ 3 sản phẩm Herbalife giảm cân hiệu quả

Để giảm cân hiệu quả và an toàn hãy sử dụng bộ 3 sản phẩm sữa giảm cân Herbalife cơ bản. Giảm cân nhanh chóng, không gây hại cho sức khỏe....

Bộ 3 sản phẩm Herbalife giảm cân hiệu quả

970.000VND Xem

Sữa giảm cân Herbalife F1

Sữa giảm cân Herbalife F1

Sữa giảm cân Herbalife F1 có tác dụng cung cấp các chất dinh dưỡng, bảo đảm bữa ăn lành mạnh gồm các loại protein chất lượng cao từ sữa và đậu nành, vi chất dinh dưỡng cần thiết và các loại thảo dược, bổ sung dinh dưỡng hiệu quả cho những người giảm cân...

Sữa giảm cân Herbalife F1

440.000VND Xem

Viên uống Giảm cân PV - đánh tan mỡ thừa nhanh chóng

Viên uống Giảm cân PV - đánh tan mỡ thừa nhanh chóng

Viên uống giảm cân PV ( tên thường gọi là giảm cân PV) có tác dụng làm chuyển hóa các chất béo, giúp giảm mỡ trong máu, chống béo phì....giúp cho các chị em phụ nữ có thân hình cân đối, eo thon, dáng chuẩn

Viên uống Giảm cân PV - đánh tan mỡ thừa nhanh chóng

175.000VND Xem

Viên uống giảm cân LIC Mỹ hộp 60 viên

Viên uống giảm cân LIC Mỹ hộp 60 viên

Thuốc giảm cân LIC có tác dụng làm giảm khả năng tích tụ của mỡ thừa ở các vùng bụng, eo, mông, đùi. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng tăng ly mỡ trắng, làm đẹp dáng, lấy lại sự tự tin, hấp dẫn của bạn

Viên uống giảm cân LIC Mỹ hộp 60 viên

670.000VND Xem

Thế giới dinh dưỡng

Tin tức - Sự kiện

Nước diệp lục có tốt không

Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

Xem tiếp...

chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

Xem tiếp...

Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

Xem tiếp...

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

Xem tiếp...

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
Click để được tư vấn