Trang chủ»Tin tức»Cách làm tăng cân»Những lưu ý khi tập tạ để tăng cân, tăng cơ hiệu quả

Cập nhật :03/27/2015 09:51

Hầu hết nam giới đều có nhu cầu tăng cân, tăng cơ bằng cách tập tạ để thân hình của mình trở nên thật hoàn hảo và vững chắc. Mặc dù vậy, không phải ai cũng biết cách tập tạ sao cho đúng. Những lưu ý khi tập tạ để tăng cân, tăng cơ hiệu quả dưới đây sẽ giúp nam giới có được thân hình chuẩn nhất.

Trước khi tập tạ phải khởi động

Cũng giống như các phương pháp thể dục khác, trước khi sử dụng bất kì một bài tập nào, bạn cũng nên dành khoảng 5-10 phút để luyện tập khởi động, chủ yếu là làm nóng các cơ. Đối với nam giới tập tạ để tăng cân, tăng cơ trong các phòng tập gym thì nên tập những động tác đơn giản, dễ thích nghi và không bị tổn thương trong quá trình tập.Tập tạ cũng nên theo sự hướng dẫn

Bạn có thể lựa chọn hình thức tập tạ theo sự hướng dẫn của thầy giáo trong phòng tập gym hoặc những người có kinh nghiệm trước để chỉ dẫn từng động tác. Điều này không những giúp bạn tập tạ đúng cách mà còn biết được những động tác nào có thể tăng cân, tăng cơ dễ dàng nhất, nhanh nhất mà hiệu quả mang lại lại cao.

Hãy thở thật đều

Để việc tập tạ mang lại hiệu quả và tăng cơ tốt hơn, trong quá trình tập, bạn nên phối hợp nhịp nhàng giữa các nhịp thở. Sự phối hợp giữa phương pháp tập và các động tác nâng đỡ ngực sẽ giúp các cơ bắp phát triển hơn và nâng cao sức khỏe tốt hơn.

Không nên tập luyện quá sức

Nếu muốn tăng cân, tăng cơ nhanh, bạn không nên ép mình tập luyện quá sức. Bạn không nên nghĩ rằng, cứ tập nhiều thì hiệu quả càng nhanh bởi tập luyện quá lâu sẽ gây nên những tổn thương cơ và gây nên cho bạn sự đau nhức kéo dài. Vì thế, bạn nên tập tạ chỉ trong khoảng 20-30 phút.

Thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý

Nếu như bạn không muốn phản tác dụng trong quá trình tăng cân, tăng cơ của mình. Bạn nên bổ sung chế độ dinh dưỡng thật hợp lý trong các bữa ăn hàng ngày. Chế độ dinh dưỡng nên có chứa thành phần protein và catbonhydarte. Nếu tập tạ trong các phòng tập, bạn nên mang theo bên mình một hộp hoặc lon sữa tăng  để bổ sung trong quá trình tập tốt hơn.Hãy lựa chọn một chế độ tập luyện tăng cân, tăng cơ phù hợp với sức khỏe. Để được tư vấn thêm các cách tăng cân an toàn hiệu quả khác cho người gầy, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline tư vấn miễn phí: 0965 69 63 64 - +84 4 66 849 833.

Nguồn :Tổng hợp

quang cao herbalife

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng

Tin tức - Sự kiện

Nước diệp lục có tốt không

Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

Xem tiếp...

chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

Xem tiếp...

Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

Xem tiếp...

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

Xem tiếp...

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
Click để được tư vấn