Trang chủ»Tin tức»Phương pháp giảm cân»Những bài tập thể dục giảm cân hiệu quả

Cập nhật :03/21/2015 08:40

Tập thể dục mỗi ngày là một trong những phương pháp giảm cân tự nhiên an toàn nhất. Phương pháp này được sử dụng song song với chế độ ăn uống và sản phẩm giảm cân nhanh. Nhờ đó bạn có thể giảm cân hiệu quả mà không lo bị tăng trở lại cũng như chi phí ít hơn nhiều so với việc phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên, không nhiều người biết những bài tập thể dục giảm cân hiệu quả. Dưới đây là các bài tập mà tangcangiamcan.com gợi ý cho bạn:

Nhảy dây

nhảy dây giảm cân
Nhiều người giảm cân bằng cách chạy bộ, đây cũng là phương pháp hiệu quả để giảm cân, song song với việc sử dụng sản phẩm giảm cân. Tuy nhiên, chạy bộ 30 phút liền không hiệu quả bằng nhảy dây liên tục trong 15 phút. Vì thế, để giảm cân, bạn nên nhảy dây. Nhảy dây liền 1h đồng hồ liên tục có thể giúp bạn tiêu tốn đến 900 calo. Tất nhiên, bạn không cần gồng mình nhảy cho đủ 1h. Hãy tập nhẹ nhàng trước, khoảng 50 lần/phút rồi tăng dần lên 100-120 lần/phút. Dần dần, bạn hãy tăng tốc độ nhanh nhất có thể. Bí quyết đưa ra là không nên nhảy quá cao và hãy để chân tiếp đất được nhẹ nhàng, dây nhảy cần là loại to và có cán cầm. 

Chạy bộ hằng ngày

Chạy bộ giảm cân cũng cần có phương pháp, đặc biệt bạn phải nhấc chân thật cao và tiếp đất nhẹ. Thay vì chạy huỳnh huỵch hãy chạy thật nhẹ nhàng và nhanh gọn.  Muốn chạy bộ giảm cân được, bạn phải nhớ chân nhấc thật cao, Đừng uỳnh uỵch tiếp đất, hãy chọn cho mình những bước chạy thật nhẹ nhàng nhanh gọn. Chạy bộ thường được dành cho những người trẻ tuổi và không được khuyến khích cho chị em trên 30. Chạy bộ thực ra không quá mệt nếu bạn chạy đúng cách, không phải cứ lao vào chạy cho mất sức là giảm được cân. Đó là trái với khoa học. Bạn có thể xen kẽ chạy bộ với đi bộ theo quy trình sau:

 +  2 tuần đầu : Chạy 5 phút  đi bộ 3 phút.
 +  2 tháng đầu : Chạy 10 phút đi bộ 2 phút
 +  6 tháng  : chạy 15 phút nghỉ, đi bộ 1 phút.

Quy trình này có thể thay đổi, bạn có thể giảm đi bộ và thay bằng chạy bộ khi đã quen và cảm thấy đủ sức. Bạn cũng có thể dùng máy chạy bộ và lựa chọn chế độ chạy cho mình. Hãy chuẩn bị sẵn một đôi giày thoái mái và êm chân nhé!

Leo cầu thang
Leo cầu thang rất đơn giản và có thể thực hiện hàng ngày, tuy nhiên leo cầu thang khá mệt, trong khi nó chỉ giúp bạn tiêu tốn khoảng 600 calo/giờ. 

Những bài thể dục giảm cân trên nên được sử dụng song song với các sản phẩm giảm cân. Hãy lưu ý những vấn đề sau khi tập:

+  Đề ra cho mình một kế hoạch tập luyện cụ thể, vừa sức và kiên trì theo đuổi kế hoạch đó, không nên quá 1 tiếng và ít hơn 30 phút. Bạn cũng có thể đo mục tiêu bằng cách đặt ra kế hoạch 10 - 15km đi bộ, chạy bộ mỗi ngày, số lượt dây, số lần chạy lên xuống cầu thang....
+ Nên thực hiện các bài tập trên vào buổi tối an tĩnh, điều này giúp bạn xả năng lượng rất tốt.
+ Kết hợp các bài tập này với chế độ ăn kiêng và sản phẩm giảm cân
Thuốc giảm cân LIC


Trong rất nhiều các sản phẩm giảm cân an toàn thì sản phẩm giảm cân LIC là sản phẩm giảm cân nhanh nhất hiện nay. LIC có thành phần thiên nhiên, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ với hoạt chất sinh học thiên nhiên Belaunja và Mangastin. cơ thế hoạt động của sản phẩm giảm cân LIC là ngăn chặn quá trình tạo mỡ, hạn chế sự tăng cân, tác động từ bên trong cơ thể để bạn không bị mất cân bằng. Với sản phẩm giảm cân, bạn cũng không lo bị phản ứng phụ hoặc tăng cân trở lại sau khi ngừng sử dụng. Hiện nay, thuốc giảm cân LIC và rất nhiều thuốc giảm cân tiêu biểu khác đang được phân phối chính hãng tại tangcangiamcan.com

Bạn có thể xem toàn bộ chi tiết và giá của thuốc giảm cân LIC tại đây<

Nguồn :Tổng hợp

quang cao herbalife

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng

Tin tức - Sự kiện

Nước diệp lục có tốt không

Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

Xem tiếp...

chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

Xem tiếp...

Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

Xem tiếp...

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

Xem tiếp...

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
Click để được tư vấn