Trang chủ»Tin tức»Thực đơn tăng cân»Ăn đúng cách để tăng cân hiệu quả

Cập nhật :04/07/2015 10:00

Nếu như bạn muốn tăng cân thật nhanh chóng và lành mạnh thì việc ăn đúng thời điểm , đúng cách là rất quan trọng. Ăn đúng cách để tăng cân hiệu quả sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Bổ sung và nạp năng lượng trước khi tập thể lực

Trước khi tập thể lực, việc bổ sung một bữa ăn nhẹ có chứa đầy đủ tinh bột và đạm là hết sức cần thiết. Một số loại thực phẩm bạn nên bổ sung để tăng cân đó là: sữa chua, ngũ cốc có thể trộn cùng sữa hoặc đường. Một cốc sữa dinh dưỡng có chứ nhiều carbohydrate cũng là cách giúp bạn tăng cân, tăng cơ hiệu quả đấy.Cũng như vậy, ngay sau khi tập xong, bạn nên nạp thêm đạm để xây dựng và chữa lành các cơ bắp đã mất, đồng thời bù lại nguồn năng lượng đã bị dùng kiệt trong khi tập.

Hãy ăn thường xuyên trong ngày

Bạn nên ăn khoảng 6-8 bữa trong ngày, trong đó có 3 bữa chính là các bữa: sáng, trưa, tối và các bữa ăn nhẹ sau mỗi bữa này. Việc ăn thường xuyên này nên được chia đều về thời gian cũng như số lượng mà các chất nạp vào. Đặc biệt, bạn nên bổ sung lượng glucose và amino axit để việc vận hành đảm bảo và cơ bắp phát triển tốt hơn. Điều này sẽ rất có lợi cho sự lên cân của bạn.

Hãy thật kiên trì


Mỗi ngày bạn nên tiêu thụ ít nhất khoảng từ 500-1000 calo, bạn sẽ nhận thấy sự tăng cân rõ ràng của mình. Bạn nên thực hiện các động tác có khả năng phát triển cơ bắp như: chạy bộ, tập bơi, chống đẩy, tập tạ thay vì các phương pháp tích mỡ.

Để tăng cân hiệu quả, bạn nên ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều đạm vào các bữa chính và các bữa ăn nhẹ. Việc ăn uống này đòi hỏi sự kiên trì và nghiêm túc của bản thân bạn với chính sức khỏe của bạn.

Thực hiện bổ sung các loại thực phẩm dinh dưỡng

Thực hiện chế độ bổ sung giàu dinh dưỡng là việc rất quan trọng giúp bạn tái tạo năng lượng đã mất và hỗ trợ phát triển cơ bắp lành mạnh. Một số loại thực phẩm có khả năng bổ sung dinh dưỡng được khá ưa chuộng hiện nay như: rong biển, tảo spirulina, yến sào...

Tảo xoắn Spirulina Hawaii 795v được chiết xuất từ vi tảo Spirulina có dạng xoắn hình lò xo

Tuy nhiên, được biết đến nhiều hơn cả vẫn là tảo spirulina. Loại tảo này có chứa khoảng 100 loại chất dinh dưỡng khác nhau với các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, là nguồn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và giúp phòng chống bệnh tật trên khắp thế giới.

Tóm lại, nếu như bạn muốn tăng cân nhanh chóng và hiệu quả bạn cần phải thực sự kiên trì trong việc ăn uống, đặc biệt là việc bổ sung thực phẩm và thời điểm ăn.

Xem thêm: Các thực đơn tăng cân hiệu quả cho người gầy

Để được tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại hotline: 0965 69 63 64  - +84 4 66 849 833.

Nguồn :Tổng hợp

quang cao herbalife

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng

Tin tức - Sự kiện

Nước diệp lục có tốt không

Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

Xem tiếp...

chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

Xem tiếp...

Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

Xem tiếp...

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

Xem tiếp...

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
Click để được tư vấn