Trang chủ»Tin tức»Thực đơn tăng cân»Tảo Spirulina Hawaii có giúp tăng cân không

Cập nhật :04/09/2015 11:43

Bạn bị gầy và bạn muốn tăng cân cùng với tảo Spirulina Hawai? Tuy nhiên, bạn không biết sản phẩm liệu sản phẩm Tảo Spirulina Hawai có giúp tăng cân không và tác dụng của nó như thế nào?

Theo các nghiên cứu khoa học mới nhất, Tảo Spirulina đã được các nhà khoa học ví như | nguồn dinh dưỡng tự nhiên hoàn hảo" hoặc là "siêu thực phẩm xanh của hành tinh" với nhiều minh chứng đã được xác định. Tảo Spirulina là loại tảo rất tốt cho sức khỏe và chúng tôi xin khẳng định rằng, loại tảo này có khả năng giúp tăng cân rất tốt. Đây là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho người gầy muốn tăng cân với những lí do sau.

Tảo Spirulina Hawaii - nguồn dinh dưỡng tuyệt hảo

Mỗi ngày bạn cần rất nhiều năng lượng để sử dụng vào các hoạt động khác nhau, ít nhất khoảng 3000 calo. Nguồn năng lượng mà bạn nạp vào hàng ngày chỉ đủ cho bạn tiêu hao trong 1 ngày và hoàn toàn không có dư thừa cho hoạt động tăng cân. Trường hợp xấu hơn, khi bạn không nạp đủ, bạn sẽ dần dần bị gầy đi.

Tảo xoắn Spirulina Hawaii 795v dạng viên, và bột được sản xuất tại newzeland

Các loại thực phẩm như: cơm, thịt, cá, trứng, thịt động vật, các thành phần từ thực vật...có khả năng giúp cung cấp năng lượng và xây dựng, hình thành hệ cơ nạc. Tuy nhiên, không phải lúc nào các loại thực phẩm này cũng cung cấp đầy đủ cho bạn. 

Tảo Spirulina Hawaii có chứa hơn 100 các chất dinh dưỡng khác nhau như: 18 loại axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được, nguồn đạm phong phú, có đầy đủ các nhóm vitamin từ A đến K cùng một số khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể ( gồm kẽm, magie, kẽm, sắt...) và rất nhiều hàm lượng oxy hóa tự nhiên. Trong loại tảo này, không có thiếu bất kì chất dinh dưỡng nào, giúp người gầy tăng cân hiệu quả. 

Tảo Spirulina Hawaii - sự lựa chọn tăng cân tốt nhất cho bạn- Là sản phẩm có chứa thành phần 100% là tự nhiên: Tảo Spirulina Hawaii được lấy từ tảo Spirulina nguyên chất, đã được các tổ chức trên thế giới gồm: Tổ chức y tế thế giới (WHO), Liên Hiệp Quốc, Tổ chức Nông lương Quốc tếb công nhận là sản phẩm tốt cho con người.

- Là công thức tăng cân vượt trội rất thích hợp với thể trạng người Việt Nam: sản phẩm này có khả năng bổ sung các loại vitamin và chất kém, phù hợp với thể chất của người Việt.

- Nâng cao sức khỏe toàn diện: là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Tảo mặt trời Spirulina Hawaii có khả năng giữ nguyên được hoàn toàn giá trị dinh dưỡng và đã đạt các chứng chỉ quan trọng nhất về thực phẩm bởi cá tổ chức y tế thế giới.

- Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tăng cân đã được khuyên dùng: sản phẩm này đã được kiểm định của các chuyên gia y tế thế giới trong việc giúp phòng chống suy dinh dưỡng cho 2 triệu trẻ em và người già tại các quốc gia, vùng lãnh thổ. Ngoài ra, khi được nhập khẩu vào Việt Nam, Tảo Spirulina Hawaii đã được kiểm định về chất lượng bởi Bộ Y tế, Bộ Hình sự Công an và công ty nhập khẩu phân phối độc quyền. 

Với những ưu điểm vượt trội trên, Tảo Spirulina Hawaii tự tin là sản phẩm có khả năng giúp tăng cân cho người người gầy một cách hiệu quả, an toàn và bền vững nhất.

Để được tư vấn miễn phí về các cách làm tăng cân khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của chúng tôi: 0965 69 63 64  - +84 4 66 849 833.

Nguồn :Tổng hợp

quang cao herbalife

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng

Tin tức - Sự kiện

Nước diệp lục có tốt không

Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

Xem tiếp...

chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

Xem tiếp...

Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

Xem tiếp...

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

Xem tiếp...

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
Click để được tư vấn