Trang chủ»Tin tức»Tin tức giảm cân»Những lý do khiến cô dâu không thể giảm cân thành công

Cập nhật :04/08/2015 09:35

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cô dâu không thể giảm cân thành công trước lễ cưới, cho dù đã cố gắng áp dụng nhiều cách giảm cân khác nhau, sử dụng sản phẩm giảm cân theo tư vấn của bạn bè… 


Để giảm cân hiệu quả trước ngày cưới, các cô dâu nên nhớ mình không chỉ phụ thuộc vào những bí quyết giảm cân nhanh mà còn phải có thực đơn ăn uống, nghỉ ngơi khoa học. Dưới đây là những nguyên nhân khiến cô dâu khó giảm cân:

Không bắt đầu sớm

Sẽ thật khó để giảm cân nếu bạn bắt đầu giảm cân quá muộn, quá sát ngày cưới, dù cách giảm cân bạn áp dụng là gì. Giảm cân cần đến thời gian chứ không thể ngày một ngày hai, bí quyết giảm cân nhanh nhất cũng cần đến một tháng mới cho hiệu quả rõ rệt. Lúc này, bạn có thể nghĩ đến các bí quyết giảm cân nhanh mà dân gian hay áp dụng nhưng điều này khá mạo hiểm và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn. Do đó hãy lên kế hoạch giảm cân trước khi cưới ít nhất từ 3 đến 4 tháng.

Nóng vội trong qua trình giảm cân
Ai mà không nóng vội tìm ra cách giảm cân nhanh và mong muốn cân nặng giảm từng ngày. Tuy nhiên, sự nôn nóng chỉ khiến quá trình giảm cân của bạn trở nên áp lực và kém hiệu quả hơn. Bí quyết giảm cân nhanh lúc này là thư thái, bình tĩnh để áp dụng triệt để tác dụng của phương pháp mà bạn đang theo đuổi, tìm ra cách giảm cân phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất với cơ thể bạn.

Xây dựng kế hoạch thiếu khoa học
Chế độ ăn uống, tập luyện, sử dụng sản phẩm giảm cân không khoa học chỉ khiến cho bí quyết giảm cân nhanh của bạn nhanh chóng tan thành bong bóng. Hãy áp dụng chế độ theo từng nấc mục đích mà bạn theo đuổi, không ăn quá ít, tập thể dục quá sức. Điều này chỉ khiến cơ thể bạn mệt mỏi thêm. Nếu có thể hãy tham khảo ý kiến của người đi trước hoặc bác sĩ để có được cách giảm cân hợp lý.

Sinh hoạt không điều độ
Song song với chế độ ăn uống thì việc sinh hoạt hang ngày cũng đóng vai trò quan trọng trong bí quyết giảm cân nhanh. Hãy uống đủ nước, ngủ đủ giấc và đúng giờ để có tinh thần tốt nhất mỗi ngày. Đừng bao giờ để cơ thể bạn thiếu ngủ và mệt mỏ chỉ vì sinh hoạt không đúng giờ giấc nhé.

Thiếu kiên trì

Rất nhiều người nôn nóng giảm cân mà không có sự kiên trì. Cách giảm cân nào cũng cân đến thời gian và niềm tin. Vì thế, hãy theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng.

Trên đây là những sai lầm trong bí quyết giảm cân nhanh mà các cô dâu hay mắc phải. Để có được vóc dàng hoàn hảo trong bộ đồ cưới, các cô dâu nên sớm chuẩn bị cho mình các bí quyết giảm cân nhanh trước đó một thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm giảm cân để quá trình này diễn ra nhanh chóng và ổn định hơn, tác động đến cơ thể từ bên trong và kiểm soát cân nặng hiệu quả một thời gian dài sau đó. Lời khuyên cho cô dâu là nên sử dụng sản phẩm giảm cân có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn với cơ thể như sản phẩm giảm cân LICtrà giảm cân Herbalife, bộ sản phẩm giảm cân Herbalife, café giảm cân…. Các sản phẩm này hiện đang được phân phối chính hang tại website : tangcangiamcan.com

Nguồn :tangcangiamcan.com

quang cao herbalife

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng

Tin tức - Sự kiện

Nước diệp lục có tốt không

Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

Xem tiếp...

chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

Xem tiếp...

Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

Xem tiếp...

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

Xem tiếp...

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
Click để được tư vấn