Trang chủ»Tin tức»Tin tức giảm cân»Tìm hiểu phương pháp ăn kiêng giảm cân General Motor Diet

Cập nhật :01/16/2015 09:28

Béo phì đã trở thành một trong những thách thức lớn nhất hiện nay. Nó ảnh hưởng đến mọi người trên toàn thế giới, gây rủi ro sức khỏe nghiêm trọng. Tìm hiểu phương pháp ăn kiêng giảm cân General Motor Diet sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn.Một lối sống ít vận động, thiếu tập thể dục và quan trọng nhất, một chế độ ăn uống không đúng cách là những nguyên nhân chính của bệnh béo phì. Một lối sống ít vận động, thiếu tập thể dục và quan trọng nhất, một chế độ ăn uống không đúng cách là những nguyên nhân chính của bệnh béo phì. Có một nhu cầu hết sức để duy trì một sự cân bằng giữa lượng calo tiêu thụ và calo tiêu hao.

Phương pháp ăn kiêng giảm cân General Motor Diet là gì?

General Motors, là một tập đoàn lớn, đã tạo ra một hiện tượng trên toàn thế giới bằng cách giới thiệu các kế hoạch General Motors Diet, hay còn gọi là GM.  Nó đã được làm thử nghiệm tại Trung tâm Nghiên cứu Johns Hopkins và sau đó đảm bảo sự chấp thuận để phân phối từ Hội đồng quản trị ngày 15 tháng tám, năm 1985. Chế độ ăn uống này có thể được theo sau bởi bất kỳ người ở mọi lứa tuổi. Sau khi thực hiện phương pháp này, mỗi người có thể giảm đến 8 kg trong một tuần sau một chế độ ăn uống phép.Các chế độ ăn uống GM là một chế độ ăn kéo dài một tuần với một lượng thức ăn cụ thể cho bảy ngày. Hơn nữa, chế độ ăn uống GM được cho là an toàn và có thể thử nó mà không sợ biến chứng. Nó giúp đào thải tất cả các tạp chất từ hệ thống của bạn để bạn có một sức khỏe tốt.

Lưu ý: Trong khi theo kế hoạch chế độ ăn uống này, người ta phải hoàn toàn kiêng rượu.

>>> Tham khảo sản phẩm phẩm sữa giảm cân nhanh cho người ăn kiêng

Thực đơn ăn kiêng cho 7 ngày  General Motor Diet như sau:

Ngày thứ nhất

Ngày đầu tiên của GM Diet là sự chuẩn bị cho chương trình sắp tới mà bạn đã ghi vào cuốn sổ. Ngày đầu tiên là ngày chỉ dùng các loại trái cây. Bất kỳ trái cây nào cũng có thể được tiêu thụ bất cứ lúc nào trừ chuối. Các gợi ý là để ăn nhiều dưa hấu và dưa đỏ. Ngoài ra, bạn phải uống 8-12 ly nước trong suốt cả ngày. Nếu một người cảm thấy đói, người đó không phải là làm chế độ ăn uống đúng cách. Hơn nữa, nó được đề nghị rằng nếu một chỉ tiêu thụ dưa hấu vào ngày đầu tiên của chế độ ăn uống, người ta có thể mất khoảng một kg trọng lượng đó là rất lớn.

Bạn có thể ăn rất nhiều loại trái cây như: cam, đu đủ, dưa hấu, dưa đỏ, quả lựu, táo, đào, lê, dâu tây, táo mãng cầu và tất cả khác. Và tất nhiên là cũng có cả nước.

Ngày thứ hai

Ngày thứ hai là một ngày tất cả các loại rau. Chúng ta có thể ăn bất kỳ loại rau nấu chín và chưa nấu chín theo sự lựa chọn của bạn. Hãy chắc chắn để sử dụng không có dầu khi nấu ăn các loại rau. Trong thực tế, không có giới hạn về số lượng hoặc loại rau bạn có thể ăn.

Bạn có thể ăn khoai tây luộc , dưa chuột, cà rốt, đậu, rau diếp tươi. Khi mới ăn vào, bạn sẽ cảm thấy buồn nôn nhưng sau khi nôn xong, bạn sẽ thấy cơ thể sảng khoái và sạch sẽ vô cùng.

Ngày thứ ba

Ngày ba của kế hoạch chế độ ăn kiêng GM là một ngày trái cây và rau. Bất kỳ số lượng nào của hai loại này cũng được cho phép. Bạn không nên ăn khoai tây và chuối vào ngày thứ 3. Cùng với các nước - 8-12 ly nước trong suốt cả ngày.

Đến ngày thứ ba, hệ thống của bạn đã được sử dụng cho tất cả các thực phẩm mà bạn đã đem lại. Bạn sẽ thấy thích nghi nhanh chóng hơn.

Ngày thứ tư

Ngày thứ tư của biểu đồ kế hoạch ăn kiêng GM là chuối và sữa. Điều này có khiến bạn bất ngờ? Bạn cần phải có khoảng 8-10 chuối và 3-4 ly sữa trong suốt cả ngày.

Bạn hãy bắt đầu với một quả chuối và một cốc sữa cho bữa ăn sáng. Đến giữa buổi sáng, bạn ăn thêm 2 quả nữa. Để ăn trưa, bạn nên ăn thêm một ly sữa với hai chuối hơn. Đến buổi tối, bạn ăn thêm 3 quả chuối và một ly sữa nữa. Vậy là ngày thứ 3 đã trôi qua.

Ngày thứ năm

Ngày thứ năm của chế độ ăn kiêng GM là một trong những ngày bạn thấy thoải mái nhất. Bạn có thể có một chén cơm cho bữa trưa và phải có sáu cà chua lớn trong suốt cả ngày. Đến ngày thứ năm, bạn sẽ sản xuất nhiều hơn các axit uric trong cơ thể, do đó lượng nước phải được tăng lên đến 15 ly trong suốt cả ngày.

Ngày thứ sáu


Ngày sáu là một ngày quan trọng trong chế độ ăn kiêng của bạn. Bạn có thể ăn một chén cơm cho bữa trưa và tất cả các loại rau có thể ăn trong suốt cả ngày. Một lần nữa, lượng nước đã được 8-12 ly trong suốt cả ngày.

Đến ngày thứ sáu, chắc chắn đã cảm thấy nhẹ hơn, trọng lượng cũng giảm đi rất nhiều. Bạn sẽ nhận ra rằng, bạn không những giảm cân mà còn có thể cải thiện hệ tiêu hóa hiệu quả.

Đây là ngày cuối cùng của chế độ ăn GM. Ngày bảy gồm một chén gạo, tất cả các loại rau, chúng tôi quan tâm đến tiêu thụ và bất kỳ nước ép trái cây.

Ngày thứ bảy

Ngày bảy là ngày rất quan trọng trong phương pháp ăn kiêng giảm cân General Motor Diet. Bạn có thể ăn tất cả các loại rau và các loại nước ép trái cây. Hệ tiêu hóa của bạn đã trở nên bình thường và làm sạch. Lúc này bạn đã có thể tự tin bước lên cân và xem lại số cân nặng của mình.

Bên cạnh đó, việc bổ sung chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng trong việc bạn giảm cân. Vì thế, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích bạn nên bổ sung thêm các sản phẩm của Bộ sản phẩm giảm cân và bổ sung dinh dưỡng của Herbalife trong chế độ ăn uống sau khi giảm cân để cân bằng lượng vitamin, khoáng chất thiết yếu mà cơ thể có thể bị mất đi.

Phương pháp ăn kiêng giảm cân General Motor Diet thực sự là một chế độ ăn uống kỳ diệu mà tất cả mọi người trên thế giới đều có thể áp dụng và thực hiện.

Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc chia sẻ về các phương pháp giảm cân miễn phí, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0965. 69. 63. 64 hoặc 0466. 849. 833

Nguồn :Tổng hợp

quang cao herbalife

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng

Tin tức - Sự kiện

Nước diệp lục có tốt không

Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

Xem tiếp...

chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

Xem tiếp...

Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

Xem tiếp...

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

Xem tiếp...

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
Click để được tư vấn