Trang chủ»Tin tức»Tin tức về sản phẩm»Cách phân biệt tem chứng nhận sản phẩm dinh dưỡng thể hình

Cập nhật :04/28/2015 14:38

Bạn đang tìm mua các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng bổ sung cho người tập thể hình nhưng lại tìm mua các loại thực phẩm này tại chợ đen. Với cách thức mua hàng như vậy, bạn hãy cẩn thận đấy.

Theo công bố của các công ty, hiện nay, các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng đến từ thương hiệu Optimum Nutrition với các sản phẩm chính như: Serious Mass, hoặc một số dòng sản phẩm khác như: Gold Whey Protein, Hydrowhey, Amino Acid 2222...

Ngoài ra, còn một số mặt hàng thực phẩm dinh dưỡng không chính ngạch đến từ các công ty hoặc các cá nhân phân phối như:

- Hàng xách tay.

- Mua từ người thân quen

Thường thì ai cũng đồng ý và cho rằng, hàng xách tay hay hàng ngoại đều rất tốt. Tuy nhiên, vấn đề phát sinh là liệu loại hàng đã có kiểm soát chưa và liệu có thực sự an toàn cho người sử dụng?. Đối với những trường hợp này, bạn không khỏi tránh gặp phải trường hợp mua hàng giả, hàng kém chất lượng, điều này xảy ra là khá cao.

Ngoài ra, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng là rất quan trọng nhưng hoàn toàn không giống như các sản phẩm khác mà bạn cứ bỏ một đống tiền ra và vứt đấy mà để 1 vài năm, không dùng đến. Nguyên nhân là do, các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chủ yếu là thành phần protein mà loại thành phần này bạn cần phải bổ sung hàng ngày, hàng tuần, hàng năm. Vì thế, bạn cần phải nhớ rằng, bạn cần nạp vào cơ thể mình những sản phẩm thực. Nếu mua phải những sản phẩm giả sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, giá các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tại chợ đen cũng mang nhiều sự khác biệt, thường thì có thể chênh nhau khoảng vài USD. Chẳng hạn như sản phẩm Serious Mass, những nhà bán chính hãng sẽ bán với giá khoảng vài chục USD. Trong khi đó, những sản phẩm được bán ở chợ đen cũng bán dưới giá đó khoảng 5-10 USD. Với giá này, liệu bạn có đáng để mạo hiểm với sức khỏe của mình không?Bạn vẫn có thể kiểm tra nguồn gốc sản phẩm

- Nguồn gốc sản phẩm

+ Bạn cần phải tìm hiểu về nhà phân phối chính thức của sản phẩm đó. Chẳng hạn như, các sản phẩm Optimum Nutrition, BSN hoặc AST của nhà phân phối chính thức Starlite International Group (SIG). Để kiểm tra sản phẩm, bạn có thể truy cập theo link: http://www.optimumnutrition.com/retailers.php  hoặc link http://bsnonline.net/locators/international.html

Ví dụ như Sữa serious mass trên nắp có giấy nơi cào xác nhận hàng thật
Ví dụ như Sữa serious mass trên nắp có giấy nơi cào xác nhận hàng thật

Trong mục Vietnam: bạn sẽ thấy có những dòng chữ:

Starlite International Group (SIG)
(+84) 904 215 169
info@bodybuilding.vn
www.bodybuilding.vn
 
BOCCI Vietnam
info@bocci.vn
Authorised Importer & Wholesaler of SIG 

Mẫu tem chống hàng giả mới nhất
Mẫu tem chống hàng giả mới nhất

Only listed companies here are eligible to import Optimum Nutrition products into Vietnam. Each product will have an SMS Digital Anti-Counterfeit Stamp issued by BOCCI Vietnam. We cannot guarantee the authenticity of purchased products from other unauthorized companies. ( Tạm dịch: "Chỉ có các công ty liệt kê ở đây (nhấn vào đây - mục Vietnam) mới có đủ điều kiện để nhập khẩu sản phẩm Optimum Nutrition vào Vietnam. Mỗi sản phẩm sẽ được gắn một tem chống hàng giả kỹ thuật số SMS do BOCCI Vietnam cung cấp. Chúng tôi không thể đảm bảo tính xác thực của các sản phẩm mà bạn mua từ các công ty không được uỷ quyền khác).

- Chọn nơi mua hàng: bạn chỉ nên chọn những địa chỉ là đại lý ủy quyền chính thức của BOCCI Vietnam hoặc từ hệ thống cửa hàng chính của BOCCI.

- Kiểm tra các loại tem chống hàng giả 

Thường thì các sản phẩm khi được nhà phân phối BOCCI Vietnam nhập khẩu sẽ có một tem chống hàng giả thông qua nhắn tin SMS. Để kiểm tra, trên mỗi sản phẩm có một lớp phủ bạc, bạn sẽ cào lớp đó ra và lấy mã an ninh. Sau đó, bạn có thể soạn: DAC ma-an-ninh và gửi đến 8099. Nếu là sản phẩm chính hãng, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận về sản phẩm.
 
Hiện nay, hầu hết các sản phẩm đều đều áp dụng công nghệ tiên tiến này để chống hàng giả cho từng sản phẩm. Trong mỗi sản phẩm chỉ có một tem duy nhất bởi theo tính toán của các đơn vị cung cấp, khả năng làm giả các loại tem này là 1/10 triệu.

- Kiểm tra lô hàng và ngày hết hạn sản xuất

Nếu như bạn có nhu cầu kiểm tra, bạn hãy gửi mã lô hàng và ngày hết hạn (Lot # & Expiry Date) trên mỗi hộp sản phẩm gửi đến nhà nhập khẩu để họ kiểm tra và xác nhận.

- Kiểm tra người bán hàng hoặc đại lý:

Nếu như bạn có bất kì nghi ngờ nào về người bán hàng hoặc đại lý phân phối, hãy email thông tin đến onplaza1234567@gmail.com và công ty và nhà cung cấp sẽ xác nhận.
 

Nguồn :Optimum Nutrition

quang cao herbalife

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng

Tin tức - Sự kiện

Nước diệp lục có tốt không

Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

Xem tiếp...

chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

Xem tiếp...

Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

Xem tiếp...

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

Xem tiếp...

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
Click để được tư vấn