Trang chủ»Tin tức»Tin tức về sản phẩm»Công dụng của nước ép noni max chai nhôm 750ml

Cập nhật :04/07/2014 19:57

Nước ép Noni max được rất nhiều người tin dùng bởi hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm. Dưới đây là công dụng của nước ép noni max chai nhôm 750ml, bạn có thể tham khảo nhé.

noni max

Vậy công dụng thực sự của sản phẩm này như thế nào?

Công dụng của Noni max là nước uống tốt có hoạt tính sinh học mạnh mẽ và hiệu quả nhất mà Morinda Bioactives từng tung ra. Noni max là thương hiệu hoàn toàn mới về nước uống cho sức khỏe và vượt xa hoàn toàn các dạng nước uống cho sức khỏe khác. Các nhà khoa học sáng tạo tại Morinda Bioactives đã tạo nên Noni max để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của bạn giúp bạn có sức khỏe tốt nhất.

Công dụng của Noni max :

•  Noni max giúp tạo mạch máu khỏe vận chuyển máu tốt, hệ thống tuần hoàn khỏe mạnh, hỗ trợ rõ ràng tinh thần và khả năng nhận thức được cải thiện khi căng thẳng. Noni là một cây thuốc. Tác dụng của một cây thuốc được đánh giá dựa trên hàm lượng hoạt tính sinh học có trong nó và khả năng ứng dụng sinh học của các hoạt tính sinh học này. Cây thuốc cung cấp các hoạt tính sinh học nhằm tăng cường sức khỏe.

•  Hoạt chất sinh học là một hợp chất hóa học – giống như vitamin và khoáng chất – cung cấp năng lượng cho các hoạt động sống của cơ thể. Noni max chứa một lượng lớn hoạt tính sinh học bao gồm iridoids, lignans, coumarins, polysaccharides, flavonoids, và các acids béo.

noni gấp 4 lần

Noni max bảo vệ chống gốc tự do:

+ Iridoids trong Noni max được khoa học chứng minh là một nguồn cấp trên của chất chống oxy hóa. Họ tăng cường sử dụng của glutathione một chất chống oxy hóa chủ yếu được sản xuất bởi cơ thể và giúp nó và chức năng chất chống oxy hóa khác hiệu quả hơn.
Noni max tăng cường chức năng não khỏe mạnh

+ Nước uống noni max cũng đã được hiển thị để hỗ trợ rõ ràng tinh thần và khả năng nhận thức được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao. Trong một nghiên cứu, một nhóm chuột được cho nước trái cây Morinda citrifolia (thành phần chínhtrong Noni max) thực hiện tốt hơn trong một bài kiểm tra căng thẳng nhận thức hơn so với chuột không được cho cácbioactives, cho thấy nó giúp bảo vệ não khỏi căng thẳng gây ra suy giảm nhận thức .
Noni max tăng cường năng lượng, cải thiện sức bền.

+ Noni max đã được hiện nhằm tăng cường cả năng lượng và độ bền tự nhiên và không có tác dụng phụ có hại liên quan với đồ uống năng lượng và caffeine. Lợi ích năng lượng tăng cường của bioactives trong Noni Max đã được chứng minh trong một thử nghiệm lâm sàng liên quan đến 40 người chạy khoảng cách dài được đào tạo. Sau ba tuần, các vận động viên đã tăng bình quân 21% trong sức chịu đựng.

Xem chi tiết bài viết sản phẩm noni max tại đường dẫn sau: http://tangcangiamcan.com/ho-tro-tieu-hoa/d-nuoc-uong-tahitian-noni-max-nang-cao-he-mien-dich-cho-co-the-337

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH ONPLAZA Việt Pháp
Tell: 0965 69 63 64 - +84 4 66 849 833
Thời gian làm việc: từ 8h - 20h ( chủ nhật từ 9h-16h30)
Chi nhánh Hà Nội: 33C Cát Linh, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: Số 150/2 Đường Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q1, HCM

Nguồn :Tổng hợp

quang cao herbalife

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng

Tin tức - Sự kiện

Nước diệp lục có tốt không

Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

Xem tiếp...

chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

Xem tiếp...

Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

Xem tiếp...

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

Xem tiếp...

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
Click để được tư vấn