Trang chủ»Tin tức»Tin tức về sản phẩm»Giảm cân hiệu quả với nấm Linh chi

Cập nhật :08/08/2015 10:04

Giảm cân hiệu quả với nấm Linh chi

Giảm cân không hề khó, nếu như bạn chưa giảm cân được chỉ do chưa tìm đúng phương pháp và nguyên nhân béo phì của mình. Để giảm cân thành công mà vẫn đảm bảo sức khỏe thì cần một quá trình luyện tập thích hợp, thực đơn đúng mức. Bên cạnh đó có thể sử dụng kèm theo nấm Linh Chi để đạt hiệu quả cao nhất cho quá trình giảm cân của mình. 

Lí do không giảm thành công

- Thừa calories

Dư thừa calories là tình trạng chung của nhiều người quá cân. Do không kiểm soát được lượng calories nạp vào cơ thể mỗi ngày mà dẫn đến việc tăng cân nhanh chóng.  Trong một ngày, lượng calories cần cho nam giới là 2500 – 2700, còn đối với nữ giới là 2000 – 2200. Khi cơ thể không tiêu hao hết lượng calories thì thời gian lâu ngày chúng sẽ chuyển hóa thành mỡ dự trữ cho cơ thể. Đó chính là nguyên nhân khiến trọng lượng cơ thể bạn tăng lên. 

Thừa tinh bột và đường

Tinh bột và đường cũng là kẻ thù lớn của việc giảm cân. Mà thực tế thì có nhiều người đã vô tình nạp một lượng lớn tinh bột và đường từ việc ăn nhiều hoa quả hàng ngày. Lượng tinh bột và đường này sẽ được chuyển hóa thành calories. Mà dư thừa calories lại là nguyên nhân lớn cho việc tăng cân. Mỗi ngày chỉ cần ăn khoảng 300g hoa quả là đủ cho cơ thể.


Không ăn đủ protein

Phần lớn những người dễ bị tăng cân thường do không kiểm soát được cơn thèm ăn, cảm giác muốn ăn của mình. Từ đó dẫn đến tình trạng ăn quá nhiều, nạp quá nhiều năng lượng, tinh bột và đường vào cơ thể mà không tiêu hao được hết. Nguyên nhân của việc này là do đã bổ sung thiếu protein. Do bị thiếu chất này nên cơ thể không kiểm soát được cơn đói và những cơn thèm ăn.

Không luyện tập đủ

Nếu chỉ nghĩ giảm cân là giảm ăn thì đó là một điều sai lầm. Điều chỉnh thực đơn giảm cân là điều quan trọng cho giảm cân nhưng cũng cần có một chế độ luyện tập thích hợp cho cơ thể. Việc luyện tập đầy đủ và thích hợp giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn. Đồng thời giúp cho cơ thể đạt được cả hình thể mong muốn và có sức khỏe tốt hơn.

Giảm cân bằng Nấm Linh chi là phương pháp đem đến hiệu quả cao


Nấm Linh chi là loại thảo dược được cả Đông Y và Tây Y công nhận về hiệu quả nó với sức khỏe con người. Không chỉ thế mà đối với việc giảm cân nó cũng đã chứng minh được tác dụng của mình. Sử dụng nấm Linh chi để giảm cân là một phương pháp đem hiệu quả cao mà không gây hại đến sức khỏe người sử dụng. 

Các nhà khoa học đã chứng minh tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể giúp đẩy mạnh quá trình giảm cân tốt hơn. Khi quá trình này được thúc đẩy thì tình trạng tích trữ mỡ thừa hay các chất béo có hại cho cơ thể sẽ được giảm xuống. 

nấm Linh Chi là loại thảo dược có công năng lớn với hệ tiêu hóa, gan và hỗ trợ trao đổi chất. Nó giúp cho cơ thể tiêu hóa tốt hơn, hấp thụ những chất cần thiết, đồng thời việc tăng cường sự trao đổi chất giúp đốt cháy mỡ cùng giảm lượng mỡ tích trữ vào cơ thể xuống. Nhờ vậy mà không chỉ giảm được nguy cơ tăng cân mà còn giúp cơ thể đạt được thể trọng cân bằng và có lợi cho sức khỏe.

Nguồn :Giảm cân - Onplaza

Các tin khác

  quang cao herbalife

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Nước diệp lục có tốt không

  Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

  Xem tiếp...

  chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

  Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

  Xem tiếp...

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  Xem tiếp...

  Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

  Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

  Xem tiếp...

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

  Xem tiếp...

  Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
  Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
  Click để được tư vấn