Trang chủ»Tin tức»Tin tức về sản phẩm»Nhận xét của các nhà chuyên môn về Noni

Cập nhật :05/31/2014 14:34

Thực phẩm chức năng Noni được khá nhiều người biết đến và tin dùng bởi hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe cũng như hỗ trợ phòng chống 1 số bệnh tật nguy hiểm như: ưng thư, tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường…Dưới đây là 1 số nhận xét của các nhà chuyên môn về Noni bạn nên tham khảo

Phóng sự về Noni trên kênh truyền hình sự thật nổi tiếng của Mỹ có tên Discoverry. Mới quý khách cùng xem Discoverry đánh giá như thế nào về NONI?


noni, thuc pham chuc nang noni
1.Tiến sĩ Mian-Ying Wang cho rằng: "Một ounce TAHITIAN NONI đáng giá bằng một pound điều trị kỹ thuật cao. Nếu Bạn nghĩ TAHITIAN NONI Juice mắc tiền thì hãy thử nghiệm với bệnh của mình xem sao. Dựa trên tác dụng ngừa bệnh và hoạt động chống oxy hóa của TAHITIAN NONI thì nó rõ ràng là một thứ nước uống đáng kinh ngạc mà tôi được biết. Tôi xin trân trọng giới thiệu TAHITIAN NONI Juice với các bạn".

2.Tiến sĩ Neil Solomon: "Ngoài những thực phẩm bổ dưỡng tôi đã nghiên cứu và viết về nó, TAHITIAN NONI Juice đã gây sự chú ý với tôi nhiều nhất. Tôi dự tính sẽ tiếp tục nghiên cứu và viết về nó vì tôi tin tưởng rằng nó có thể giúp ích cho rất nhiều người bằng nhiều cách".     

3.Tiến sĩ Bryant Bloss: "TAHITIAN NONI Juice là một thực phẩm bổ dưỡng nổi bật như là một kiểu cân bằng về sự ổn định của sức khỏe. Tôi xác nhận TAHITIAN NONI Juice bằng niềm vui và sự tự hào, một thực phẩm thiên nhiên bổ dưỡng có sức thuyết phục, giúp chúng ta tạo ra được một cuộc sống cân bằng cho một thân thể tráng kiện".

4.Tiến sĩ Hirazumi-Kim:
"Mục đích của tôi là cải thiện sức khỏe cho nhiều người thông qua cây nhàu qúy báu này. Đối với tôi, TAHITIAN NONIJuice là một sản phẩm nghiên cứu lý thú".

5.Tiến sĩ Scott Gerson:
"Là một Bác sĩ Ayurvedic tôi tin tưởng vào sức mạnh của thiên nhiên. TAHITIAN NONI Juice là đại diên cho một số điểm của những sức mạnh này dưới hình thức là một trái Nhàu. Những năm tôi trải qua với TAHITIAN NONI Juice đã xác nhận hiệu quả của nó với việc duy trì các chức năng sinh lý của những người sử dụng nó thường xuyên. Điều làm tôi thích thú nhất là những nghiên cứu khám phá có liên quan đến TAHITIAN NONI Juice".

6.Ralph Heinicke - Tiến sĩ Hóa sinh: “Tôi biết Tahitian Noni® International sẽ tiếp tục tạo ra nhữngsản phẩm thiết thực - đó là lý do vì sao tôi đặt niềm tin vào họ". 

7.John Wadsworth thành viên sáng lập, nhà khoa học thực phẩm tập đoàn Morinda:"Morinda sản xuất ra nước ép TAHITIAN NONI JUICE với số lượng lớn,nhưng chúng tôi vẫn giữ tất cả những thành phần quan trọng như Proxeronine nguyên vẹn.

8.Giáo sư Ralph Heinicke đã nỗ lực giúp chúng tôi và chúng tôi là công ty duy nhất có được sự chứng nhận của giáo sư Heinicke và phương pháp kiểm tra Proxeronine của ông.Tôi hoàn toàn tự tin rằng nước ép TAHITIAN NONI sẽ giúp đỡ được con người

Tôi quan sát, theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất TAHITIAN NONI® JUICE – từ việc hái lượm,đến khâu chuyển giao cuối cùng. Chúng tôi kiểm tra mỗi mẻ hàng nước ép TAHITIAN NONI® JUICE sau mỗi bước trong quá trình sản xuất để chắc chắn đều ở chất lượng tốt nhất.TAHITIAN NONI® JUICE là sản phẩm có chất lượng đặc biệt.” 
Nước ép noni bổ dưỡng với nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ

Xem chi tiết sản phẩm nước ép noni ---> tại đây 

Ngoài những ý kiến đánh giá của các chuyên gia trên còn rất nhiều nhận xét của các nhà chuyên môn tại Việt Nam như:
 
PGS-TS Trần Đáng Cục trưởng cục an toàn vệ sinh thực phẩm Bộ Y Tế - Chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam.

Tiến Sĩ Phan Quốc Kinh - Trưởng phòng hóa hữu cơ sinh học liên hiệp khoa học sản xuất công nghệ mới.Bác Sĩ Phạm Hưng Cục. Phó chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam kiêm tổng thư ký.

Hi vọng với những đánh giá nhận xét của các nhà chuyên môn về Noni sẽ giúp cho bạn có những thêm thông tin hữu ích  về thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình

Nguồn :Tổng hợp

quang cao herbalife

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng

Tin tức - Sự kiện

Nước diệp lục có tốt không

Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

Xem tiếp...

chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

Xem tiếp...

Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

Xem tiếp...

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

Xem tiếp...

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
Click để được tư vấn