Trang chủ»Tin tức»Tin tức về sản phẩm»Những câu hỏi thắc mắc thường gặp về sữa tăng cơ whey

Cập nhật :06/19/2015 08:40

Sữa tăng cơ whey là cái tên quen thuộc với những người tập thể hình và các đối tượng có nhu cầu tăng cường cơ bắp. Mặc dù khá nhiều người biết đến nó nhưng có rất nhiều khái niệm về whey protein vẫn khá mơ hồ. Nhiều người sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng thể hình như sữa tăng whey song chưa thực sự hiểu về whey protein. Dưới đây là một số giải đáp thắc mắc về loại protein này.

whey-protein-1

Whey protein là gì?

Sản phẩm whey protein thường được tìm thấy trong sữa và có nhiều trong sữa dinh dưỡng thể hình như sữa tăng cơ whey.Whey được tổng hợp sau quá trình sản xuất phô mai, chính là chất lỏng màu vàng sau khi sữa đông lại thành các tảng. Whey là hỗn hợp bao gồm protein, chất béo, lactose, nước, v..v… Giá trị sinh học của Whey protein rất cao, cơ thể cũng dễ hấp thụ.

Có phải loại whey protein nào cũng giống nhau?

whey-protein-health-benefits_a
Giá trị sinh học của whey hỗn hợp là 104 trong khi whey tinh chất là 156, do đó không phải loại Whey protein  nào cũng giống nhau. Người ta chia Whey protein  làm 3 loại: thủy phân – tinh chất – hỗn hợp. Các loại này đều có nguồn gốc từ whey nhưng có % protein thực, lactose, chất béo, nước, khác nhau trong mỗi loại. Whey hỗn hợp chứa 25-89% protein, Whey protein tinh chất có khoảng 90-95% protein, gần như không có lactose và chất béo. Whey thủy phân có protein đã bị bẻ gãy thành nhiều phần nhỏ và dễ tiêu hóa hơn, không gây kích ứng, không chứa lactose, casein hay chất béo. Cũng vì thế nên Whey protein thủy phân thường được dùng để chế biến các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em.

Bạn cần bao nhiêu protein mỗi ngày?

Người lớn trên 25 tuỏi cần 50-60g protein và phụ thuộc vào giới tính, cân nặng của bạn. Người hoạt động nhiều thì cần lượng protein nhiều hơn. Người giảm cơ hoặc có nhu cầu tăng cơ lại sử dụng protein ở một mức khác. Trung bình bạn cần tiêu thụ 0,8-1g protein trên mỗi pound trọng lượng. 

Sản phẩm tăng cơ whey có giúp bạn giảm cân không?

gold-standard-100-whey-protein-x-2-lbs-optimum-nutrition
Whey protein tùy theo cách sử dụng mà có thể giúp bạn giảm cân hoặc không giảm cân. Những người thường xuyên bổ sung protein kết hợp với tập luyện có thể giảm mỡ thừa nhanh chóng hơn những người chăm chỉ tập thể dục mà không dùng sản phẩm whey. Do đó, các sản phẩm whey protein  có thể coi là nguồn bổ sung để giảm cân và tăng cơ hiệu quả.

Có rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng thể hình chứa whey protein như sữa tăng cơ whey, serious mass hoặc thuốc tăng cơ. Trong đó, các loại sữa tăng whey không chỉ hỗ trợ bạn về vấn đề cân nặng mà còn tác động vào quá trình tái tạo và phát triển cơ bắp, thúc đẩy cơ bắp phát triển bền vững, tăng cường khả năng chịu đựng và sức luyện tập của cơ thể. Các sản phẩm chứa whey protein được tìm thấy nhiều trong sản phẩm dinh dưỡng thể hình và được phân phối chính hãng tại tangcangiamcan với giá thành hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng Liên hệ  : 0965.69.63.64 - 0466 849 833

Nguồn :

quang cao herbalife

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng

Tin tức - Sự kiện

Nước diệp lục có tốt không

Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

Xem tiếp...

chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

Xem tiếp...

Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

Xem tiếp...

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

Xem tiếp...

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
Click để được tư vấn