Trang chủ»Tin tức»Tin tức về sản phẩm»Sữa tăng cơ bắp Whey VP2 có tốt và an toàn không?

Cập nhật :03/28/2017 10:01

Whey VP2 là loại sữa tăng cơ giảm mỡ được nhiều nam giới tin dùng bởi nó giúp làm tăng lượng axit amin và thúc đẩy quá trình tổng hợp protein trong cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người khi chưa sử dụng sản phẩm này thường e ngại rằng sữa tăng cơ bắp Whey VP2 có tốt và an toàn không? Nếu biết được những thành phần và công dụng của sữa Whey VP2 bạn sẽ xóa đi được những nghi ngờ này đấy!

Sữa tăng cơ bắp Whey VP2 có tốt và an toàn không?


Trong sữa tăng cơ Whey VP2 có chứa 100%  whey protein, tinh bột chỉ chứa một lượng rất nhỏ, đường và card cũng không đáng kể đặc biệt là hoàn toàn không chứa Lactose và Aspartame. Bên cạnh đó nó có hàm lượng khoảng chất cao gồm Citric Acid, Natural And Artificial Flavors, Glycomacropeptides (GMP)), Acesulfame Potassium, Beta Carotene (for color), Lecithin, Sucralose.

Sữa tăng cơ Whey VP2 an toàn và hiệu quả
Sữa tăng cơ Whey VP2 an toàn và hiệu quả

Nhờ thành phần lành mạnh như trên mà Whey VP2 có tác dụng tạo cơ bắp rắn chắc, bền vững thông qua quá trình bổ sung axit amin và thúc đẩy sự tổng hợp protein trong cơ thể. Quá trình này luôn được hình thành và phát triển liên tục, nhanh chóng để giúp tạo cơ bắp rắn chắc cho cơ thể. Do đó, cơ nặc sẽ tăng lên mỗi ngày mà không thêm bất kỳ một mô mỡ nào. 

Mặt khác, Whey VP2 sự có mặt của lactose là 0 nên bạn hoàn toàn không cần lo ngại đến vấn đề tiêu hóa bị cản trở. Dung nạp amino acids cho quá trình tái tạo và phục hồi cơ bắp.

Cách dùng và đối tượng áp dụng Whey VP2


Cách dùng Whey VP2 rất đơn giản: Pha 1 muỗng sữa tăng cơ WHey VP2 với 200ml nước lạnh hoặc sữa tươi tùy sở thích của bạn. Khấy đều cho tan và uống ngay. Bạn cần uống sữa trước và sau khi vận động 30 phút. Nếu bạn nghỉ tập luyện mà vẫn muốn duy trì cơ bắp thì có thể dùng 2-3 lần/ ngày như bình thường.

Pha sữa công thức theo chỉ dẫn
Pha sữa công thức theo chỉ dẫn

Sữa tăng cơ VP2 thích hợp cho những người tập thể hình, vận động viên, những người có nhu cầu tăng cân tăng cơ và phát triển cơ bắp. Bên cạnh đó nó còn giúp nâng cao sức dẻo dai trong vận động, hạn chế mỏi cơ, đau cơ hay quá trình phá hủy cơ bắp khi vận động nhiều.

Như vậy, thông qua công dụng của sữa whey VP2 bạn đã hiểu rõ hơn về những thành phần và sự tác động của nó lên cơ thể là tăng cơ, giảm mỡ. Vì vậy, đây chính là sản phẩm tốt và an toàn cho người có nhu cầu tăng cân tăng cơ để có thân hình săn chắc như mong muốn.

Nguồn :

Các tin khác

  quang cao herbalife

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Nước diệp lục có tốt không

  Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

  Xem tiếp...

  chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

  Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

  Xem tiếp...

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  Xem tiếp...

  Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

  Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

  Xem tiếp...

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

  Xem tiếp...

  Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
  Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
  Click để được tư vấn