Trang chủ»Tin tức»Tin tức về sản phẩm»Thực phẩm chức năng Tahitian Noni và các giấy chứng nhận

Cập nhật :05/31/2014 14:55

Thực phẩm chức năng Tahitian Noni và  các giấy chứng nhận từ những đánh giá và nghiên cứu khoa học hàng đầu trên thế giới chính là sự gặt hái và tin tưởng của người tiêu dùng về sản phẩm số 1 tốt cho sức khỏe của bạn

Tính hợp pháp

MUI giấy chứng nhận halal từ trách nhiệm của một công ty cung cấp đảm bảo cho người tiêu dùng rằng sản phẩm được tiêu thụ là Halal. Mặc dù Morinda quốc tế đã có một chứng chỉ tương tự thông qua IFANCA, (tổ chức Halal Mỹ), nhưng sự hiện diện của MUI biểu tượng Halal trên bao bì sản phẩm cho người tiêu dùng Indonesia được tăng thêm giá trị để đảm bảo kepusasan, mà nó là một sự mong đợi của người tiêu dùng lớn và luôn luôn là một công ty chuẩn trong Morinda sản phẩm ra thị trường.Tahitian Noni International halal chứng nhận từ IFANCA ( Thực phẩm Hồi giáo và Hội đồng Dinh dưỡng của Mỹ ) cho tất cả các sản phẩm đưa ra thị trường. 

Sản phẩm chứng nhận halal từ IFANCA là: Tahitian Noni ® Juice, Tahitian Noni ® Bioactive đồ uống nho gia đình, tinh khiết Tahitian Noni ® Bioactive đồ uống, Tahitian Noni ® Bioactive Đồ uống thêm, Tahitian Noni ® Bioactive đồ uống gia đình Mango Passion Fruit, Tahitian Noni ® gốc nước giải khát hoạt tính sinh học. 


Giấy chứng nhận có giá trị đến 30 tháng 11 năm 2012 và sẽ được mở rộng một lần nữa để có được một giấy chứng nhận mới. Do đó, người tiêu dùng không nên ngần ngại trong việc thực hiện các sản phẩm từ Tahitian Noni quốc tế và gặt hái những lợi ích sức khỏe. BẤM VÀO ĐÂY để xem giấy chứng nhận halal hình ảnh.Sản phẩm từ Tahitian Noni International cũng đã nhận được giấy chứng nhận của FDA ( Food and Drug Administration ) Indonesia. Ban hành ngày 06 tháng 9 năm 2010 và có giá trị đến 06 tháng 9 năm 2015 (5 năm), với một số POM TL. 054 617 361 . 
Nước ép Noni Tahitian Juice - Thực phẩm chức năng nước ép trái nhàu

Như vậy, bạn (người tiêu dùng / người mua) không cần phải lo lắng để có thể tiêu thụ sản phẩm từ Tahitian Noni International và cảm thấy những lợi ích và hữu ích cho bạn và gia đình của bạn. Bởi vì các sản phẩm ® Tahitian Noni đăng ký tại FDA những sản phẩm tự động đã trốn thoátđánh giá và xây dựng chính sách quốc gia trong lĩnh vực giám sát thực phẩm và dược của FDA mà là một chức năng của nước Cộng hòa của chính nó Indonesia. BẤM VÀO ĐÂY để xem hình ảnh giấy chứng nhận FDA

Tính hợp pháp của bán hàng

Tính hợp phápquốc tế Tahitian Noni Indonesia (PT TAHITIAN NONI độc lập), chính thức đăng ký trên DSA ( Hiệp hội bán hàng trực tiếp của Indonesia ) với thành viên id số 0104/10/07 .

Bằng sáng chế 

Tính hợp phápTahitian Noni International đã có 52 bằng sáng chế trên toàn cầu, cho cả sản phẩm, và quá trình phát triển. Và sẽ tiếp tục phát triển để tiếp tục có được bằng sáng chế cho sản phẩm đủ điều kiện. 


Bối cảnh khoa học

Tính hợp pháp hơn 50 năm , các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu các nội dung sinh hóa của quả noni và đã phát triển một nghiên cứu tích hợp giải thích những tác động tích cực của noni trên cơ thể con người. Bất cứ lúc nào, chúng tôi tiếp tục thêm vào sự hiểu biết về nghiên cứu của chúng tôi. Chúng tôi sở hữu và vận hành các phòng thí nghiệm chỉ dành riêng cho noni, dẫn đầu bởi các nhà khoa học nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cam kết của chúng tôi đối với khoa học mà làm cho Tahitian Noni International độc đáo trong thế giới của sức khỏe và hạnh phúc.Tahitian Noni và Iridoids 


Iridoids đã được khoa học chứng minh là làm giảm các gốc tự do, giúp duy trì sức khỏe HDL koleterol người đã ở mức bình thường, tăng năng lượng, giúp sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì tế bào tế bào cơ thể và hỗ trợ sức khỏe não bộ. Iridoid là "hóa chất thực vật" đặc biệt được sản xuất bởi các nhà máy như đề kháng với các bệnh khác. Iridoids được tìm thấy trong một số lượng đáng kể của các nhà máy, mà không phải là nói chung trong các loại trái cây.

Tahitian Noni ® lợi thế so với các loại nước ép trái cây khác

Gần đây, nhiều công ty nước cho thấy sự quan tâm đến lợi ích sức khỏe của chất flavonoid và polyphenol , nhưng đó là tất cả phổ biến rộng rãi trong tất cả các loại trái cây. Và tiếc là nhiềuflavonoids rất không ổn định, giảm chất lượng trong quá trình làm cho sản phẩm, thanh trùng, và lưu trữ Iridoids flavonoid khác nhau. 

Iridoid tương đối ổn định so với polyphenol.Iridoids được tổng hợp bởi các nhà máy với các bước sinh hóa khác nhau mà làm cho nó gần như giống như các phytokimia nhóm. Iridoids rất ổn định, đặc biệt là những người có trong quả Noni. 

DAA, hoạt tính sinh học nhất trong Tahitian Noni, không bị hư hỏng trong quá trình thu hoạch, quá trình sản xuất, hoặc lưu trữ. Tahitian Noni ® Bioactive cung cấp Iridoids hoạt tính sinh học quan trọng là không được tìm thấy trong nội dung của thực phẩm nói chung. Vì Iridoids ổn định , sau đó bạn có thể chắc chắn rằng các chai Tahitian Noni sẽ cung cấp cho một lợi ích sức khỏe đầy đủ của quả noni.

Click để xem chi tiết sản phẩm nước ép noni---------->  tại đây

Với những thông tin chia sẻ  về thực phẩm chức năng Tahitian Noni và các giấy chứng nhận trên sẽ củng cố niềm tin và sự lựa chọn đúng đắn của các bạn khi lựa chọn Nước uống Noni để có sức khỏe tuyệt vời nhất

Nguồn :Tổng hợp

Các tin khác

  quang cao herbalife

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Nước diệp lục có tốt không

  Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

  Xem tiếp...

  chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

  Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

  Xem tiếp...

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  Xem tiếp...

  Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

  Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

  Xem tiếp...

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

  Xem tiếp...

  Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
  Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
  Click để được tư vấn