Trang chủ»Tin tức»Tư vấn sức khoẻ»Đau ở thực quản có thể bạn bị thiếu máu cơ tim

Cập nhật :01/06/2014 20:59

Nếu bạn bị đau ở thực quản, đừng nên chủ quan bởi có thể bạn đang bị thiếu máu cơ tim, Hãy đọc bài viết dưới đây để có thể nhận biết được những dấu hiệu của căn bệnh này nhé.
Thiếu máu cơ tim không triệu chứng là một yếu tố của hội chứng động mạch vành cấp tính và mạn tính. Do vậy, nó có thể có cùng một mức độ lâm sàng quan trọng như thiếu máu cơ tim có triệu chứng. Đáng nói là những cơn thiếu máu cơ tim không triệu chứng này còn có thể xuất hiện ở cả những bệnh nhân có khó chịu ở ngực với một số cơn thiếu máu.

 đau ở thực quản có thể bạn bị thiếu máu cơ tim

đau ở thực quản có thể bạn bị thiếu máu cơ tim
 
Ngoài các nguyên nhân chung gây thiếu máu cơ tim kể trên, thì còn có một nguyên nhân khác làm cơn đau không xuất hiện khi thiếu máu cơ tim là do hệ thần kinh. Bệnh thần kinh làm ảnh hưởng đến thần kinh cảm giác hướng tâm, thường gặp ở một số bệnh, đặc biệt là bệnh nhân đái tháo đường.
 
Những bệnh nhân đái tháo đường có một tỷ lệ khá cao bị nhồi máu cơ tim thầm lặng và những cơn thiếu máu cơ tim thầm lặng đã được chứng minh bằng nghiệm pháp gắng sức và ghi điện tim lưu động.
 
Chẩn đoán bệnh thiếu máu cơ tim nói chung đòi hỏi phải tiến hành nhiều khám nghiệm, kiểm tra khác nhau, chẳng hạn như: đo điện tâm đồ, làm nghiệm pháp gắng sức, xạ hình tưới máu cơ tim, chụp mạch vành… Vì thế, nếu bệnh nhân đã thuộc nhóm nguy cơ như kể trên, thì cần đến bác sĩ chuyên khoa tim mạch để được chẩn đoán chính xác, tuyệt đối không tự đoán bệnh và mua thuốc uống tại nhà mà không có chỉ định của bác sĩ.
 Nếu các bạn có những dấu hiệu đau ở thực quản tốt nhất hãy đến những phòng khám uy tín để kiểm tra sức khỏe của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm một số loại dược phẩm và thực phẩm hỗ trợ sức khỏe tại công ty chúng tôi để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe của mình bằng cách tham khảo trên website hoặc gọi điện đến hotline để được tư vấn một cách tốt nhất.
 

Nguồn :Tổng hợp

Các tin khác

  quang cao herbalife

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Nước diệp lục có tốt không

  Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

  Xem tiếp...

  chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

  Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

  Xem tiếp...

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  Xem tiếp...

  Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

  Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

  Xem tiếp...

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

  Xem tiếp...

  Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
  Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
  Click để được tư vấn