Trang chủ»Tin tức»Tư vấn sức khoẻ»Thực phẩm chức năng dành cho bé biếng ăn

Cập nhật :10/09/2013 03:18

Không phải bất cứ trẻ em nào cũng chịu ăn, biếng ăn có thể nói là tình trạng chung và đồng thời cũng là tình trạng khó giải quyết của các bậc phụ huynh. Nhiều ý kiến đồng ý rằng: Khi bé biếng ăn, ngoài các cách thông thường, chúng ta nên sử dụng các thực phẩm chức năng dành cho bé biếng ăn.

Theo ý kiến của  chuyên gia y tế, tình trạng biếng ăn do nhiều nguyên nhân như chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý, tâm lý sợ ăn do bị ép ăn những thực phẩm bé không thích. Ngoài ra, có thể bé biếng ăn do bệnh lý tiềm ẩn nào đó hoặc do bé không tiêu hóa hết thức ăn. Để tránh tình trạng biếng ăn của bé hiện nay, các mẹ  nên tạo tâm lý thoải mái cho bé khi ăn, chế biến những thức ăn bé ưa thích (lưu ý tới màu sắc, mùi vị thức ăn). 

cần tạo tâm lý thoải mái cho bé trong lúc ăn để trẻ có thể hấp thu được dưỡng chất tốt nhất
cần tạo tâm lý thoải mái cho bé trong lúc ăn để trẻ có thể hấp thu được dưỡng chất tốt nhất

Các mẹ có thể giúp bé ngon miệng bằng cách bổ sung một số loại men vi sinh từ thực phẩm hoặc thực phẩm chức năng dành cho bé. Việc sử dụng hàng ngày giúp bé tăng cường hấp thu dưỡng chất, kích thích ngon miệng và tiêu hóa hoàn toàn thức ăn.
Không có tiêu chí cụ thể nào cho việc lựa chọn thực phẩm chức năng dành cho bé, vì thế, tuỳ theo lứa tuổi, cân nặng và thành phần dinh dưỡng cơ thể của bé mà các gia đình nên lựa chọ loại thực phẩm chức năng dành cho bé phù hợp và hiệu quả nhất.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang xuất hiện nhiều thực phẩm chức năng dành cho bé biếng ăn, tuy nhiên, không phải loại thực phẩm chức năng dành cho bé nào cũng là loại tốt và đảm bảo chất lượng. Nhiều gia đình đã mua các loại thực phẩm chức năng cho bé mà không để ý đến các yếu tố như công dụng, thành phần hay xuất xứ nên đã gặp phải những trường hợp không mong muốn như bé bị đi ngoài, nôn mửa, sốt cao…cuối cùng “ tiền mất tật mang”, ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng cho bé như  sản phẩm Herbalife Kids Shakes hay Bổ sung canxi dành cho trẻ em - Thiên Sư …của tập đoàn Herbalife thường được các gia đình đánh giá cao về chất lượng dinh dưỡng  cũng như  hiệu quả đem lại. Nhà thuốc Việt Pháp chuyên phân phối các sản phẩm của Herbalife chính hang, đặc biệt Việt Pháp luôn quan tâm và đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo cam kết về nguồn gốc xuất xứ và giá thành sản phẩm so với thị trường.
Bạn muốn con mình “ hay ăn chóng lớn”, muốn tìm các sản phẩm, thực phẩm chức năng dành cho bé có đầy đủ chất dinh dưỡng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web: tangcangiamcan.com hoặc hotline: : (04)66 849 833 -  0936 483 169

Nguồn :Tổng hợp

Các tin khác

  quang cao herbalife

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Nước diệp lục có tốt không

  Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

  Xem tiếp...

  chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

  Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

  Xem tiếp...

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  Xem tiếp...

  Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

  Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

  Xem tiếp...

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

  Xem tiếp...

  Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
  Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
  Click để được tư vấn