Trang chủ»Tin tức»Tư vấn thể hình»Amino Thuốc uống làm tăng cơ bắp nhanh chóng hiệu quả an toàn

Cập nhật :09/23/2015 09:09

Tăng cơ bắp nhanh chóng và hiệu quả là mối quan tâm của nhiều anh chàng hiện nay. Một thân hình cường tráng, khỏe mạnh, cân đối luôn là mục tiêu luyện tập của nhiều người. Duy trì các bài tập luyện chăm chỉ theo sự chỉ dẫn của của các huấn luyện viên là phương pháp duy nhất có được một thân hình đẹp. Bên cạnh đó, cũng cần thực hiện một chế độ ăn với các loại thực phẩm hữu ích cho sự phát triển của cơ bắp. Chỉ có như vậy mới đem đến hiệu quả tăng cơ tốt nhất. Vậy làm thế nào để có thể tăng cơ bắp nhanh, và có nên sử dụng thuốc uống làm tăng cơ bắp không


Viên bổ sung Superior Amino Acid 2222 320 Tabs

Đặc biệt, các huấn luyện viên thể hình cũng khuyên dùng những sản phẩm thực phẩm chức năng chuyên biệt cho tăng cơ như thuốc uống lắm tăng cơ bắp Super Amino Acid 222....Do lượng amino acid trong thực phẩm thường không đủ cung cấp cho cơ thể. Nên sử dụng thêm Super Amino Acid sẽ giúp tăng cường được các loại amino acid có ích cho phát triển cơ bắp.

Super Amino Acid 222

Đây là một loại thực phẩm chức năng có hàm lượng amino acid cao giúp bổ sung những amimo acid không thể lấy từ trong thực đơn hàng ngày. Nhờ vậy mà cung cấp đủ những dưỡng chất có lợi cho sự phát triển của các tế bào, giúp làm tăng cơ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyên công nghệ cao tại Mỹ. Hiện nay đây là loại sản phẩm dinh dưỡng dành cho thể hình được nhiều người trên thế giới ưa dùng.
Sản phẩm này hiện đang bán trên thị trường với 2 loại kích cỡ:

- Super Amino Acid 222 320 tab: sản phẩm với 320 viên uống trong 1 lọ
- Super Amino Acid 222 160 tab: sản phẩm với 160 viên uống trong 1lọ

Trong một viên thuốc uống làm tăng cơ bắp chứa 15g calo, 2g protein và còn lại là 3 loại amino acid chính (loại bắt buộc – loại không cần thiết – loại cần thiết có điều kiện)

Sử dụng sản phẩm giúp cung cấp calo cho các bài tập luyện cùng protein có ích cho sự phát triển cơ. Với hàm lượng amino acid cao, Super Amino Acid 222 bổ xung đầy đủ lượng chất này cho cơ hoạt động và phát tiển tốt hơn. Hạn chế được sự mệt mỏi ở cơ bắp sau các bài luyện tập, ngăn ngừa sự ngừng trệ ở cơ. Đồng thời sản phẩm giúp phục hồi và tái tạo các tế bào cơ bắp.
amino
Sản phẩm làm tăng cơ bắp amino thích hợp dùng cho những người đang thực hiện quá trình tăng cơ như thanh thiếu niên, vận động viên. Với những đối tượng khác cần có lời khuyên của bác sĩ và huấn luyện viên.

Với những người đang cần tăng cơ và trong quá trình luyện tập tăng cơ thì đây là sản phẩm sẽ giúp mang đến hiệu quả tốt. Đặc biệt khi không có đủ thời gian để chuẩn bị thực đơn dinh dưỡng khoa học hàm lượng amino acid cao thì việc sử dụng sản phẩm dinh dưỡng thể hình Super Amino Acid 222 sẽ tiếp kiệm thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả cao. 

Nguồn :

Các tin khác

  quang cao herbalife

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Nước diệp lục có tốt không

  Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

  Xem tiếp...

  chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

  Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

  Xem tiếp...

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  Xem tiếp...

  Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

  Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

  Xem tiếp...

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

  Xem tiếp...

  Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
  Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
  Click để được tư vấn