Trang chủ»Tin tức»Tư vấn thể hình»Cách tăng cân tăng cơ nhanh nhất

Cập nhật :05/09/2015 14:54

Hiện nay, có không ít các trung tâm luyện tập thể hình dành cho nam giới để giúp họ có thể tăng cân tăng cơ nhanh nhất. Mặc dù vậy, việc phối hợp các cách tăng cân tăng cơ nhanh nhất dưới đây mới giúp họ giữ được cơ bắp rắn chắc và không bị sụt cân trở lại.

Cách tăng cân tăng cơ nhanh nhất bằng việc bổ sung dưỡng chất

Protein là thành phần tạo nên cơ bắp ( ngoại trừ khoảng 4/5 là nước). Vì vậy, trong chế bổ sung dinh dưỡng hàng ngày, bạn cần phải bổ sung các loại thức ăn có chứa đầy đủ protein để hỗ trợ sự phát triển của cơ bắp, đặc biệt là các loại protein có nguồn gốc từ động vật. Nguyên nhân là các loại protein này có tác động trực tiếp đến việc hình thành sự săn chắc của cơ bắp, trong khi đó, các loại protein có nguồn gốc từ thực vật chỉ cho cơ thể bạn từ 1-2 loại axit amin chủ yếu mà thôi. Bổ sung một số loại thức ăn chứa protein dưới đây là cách tăng cơ nhanh nhất cho người gầy:

- Thịt đỏ: mặc dù thịt đỏ và thịt trắng đều có chứa thành phần protein nhưng trong thịt đỏ có chứa nhiều loại chất sắt và có các huyết tố cầu cần thiết cho sự phát triển của cơ bắp nói chung.

- Trứng: là loại thực phẩm rất giàu protein, hoàn có thể thay thế được thịt hoặc cá. Tuy nhiên, bạn chỉ nên ăn khoảng 3-4 quả trứng mỗi tuần để tránh không mắc phải bệnh tim mạch do lòng đỏ trứng có chứa rất nhiều cholesterol.

- Pho mát trắng: đây là loại thực phẩm được làm từ loại sữa đông đặc, chứa các loại protein nhiều hơn sữa, có khả năng cung cấp nguồn canxi dồi dào để tăng cường sự phát triển của cơ bắp.

Cách tăng cân tăng cơ nhanh nhất nhờ luyện tập

Tập nâng tạ là cách tăng cơ nhanh nhất trong việc tập luyện. Để tập tạ, bạn nên lập một kế hoạch nhỏ theo từng giờ, từng ngày, từng tuần, từng tháng. Đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc tập bộ môn này, bạn không cần phải tập quá nhiều vì nó không có tác dụng kích thích việc phát triển của cơ bắp. 

Thể hình cần phải tập dài hạn và làm theo vòng tuần hoàn để kích thích việc phát triển và tăng trưởng cơ bắp và giúp cơ bắp quen với cường độ tập luyện đó. Bên cạnh đó, để tăng cơ nhanh, bạn phải thường xuyên thay đổi khối lượng của quả tạ. Mỗi ngày bạn nên nâng tạ khoảng 8 - 10 lượt và dần dần tập tạ với khối lượng lớn. 

Do mỗi loại tạ đều có một công dụng hoặc tác dụng khác nhau nên bạn hãy cố gắng hết mức để có thể nâng khối lượng tạ cao nhất, tạo điều kiện cho việc phát triển cơ bắp nhanh hơn.

Cách tăng cân tăng cơ nhanh nhất với thực phẩm hỗ trợ

Nếu như cơ địa của bạn thuộc loại khó tăng cân hoặc tăng cơ, bạn nên chọn giải pháp là sử dụng các loại thực phẩm dinh dưỡng giúp tăng cân, tăng cơ bắp nhanh như: Serious Mass, Whey Gold Standard, BSN Syntha 6.... Các sản phẩm này có chứa các loại đạm, vitamin và khoáng chất...sẽ giúp bạn tăng cân, tăng cơ hiệu quả. Bên cạnh đó, nhờ có chứa nguồn protein sinh học nên có giá trị và khả năng hấp thụ khá cao nên khi di chuyển vào cơ thể, các thành phần này sẽ nhanh chóng thực hiện các chức năng sinh học trong việc phát triển cơ bắp dễ dàng. Đây cũng là một trong những cách tăng cơ nhanh nhất và hiệu quả đối với những nam giới có nhu cầu sở hữu thân hình như mong muốn.

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng và tập luyện thì việc ngủ nghỉ cũng rất quan trọng. Bạn nên có thời gian ngủ trưa và ngủ đủ giấc để cơ bắp có thời gian phục hồi. Để được tư vấn miễn phí về các cách tăng cân, tăng cơ nhanh nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0965.69.63.64 - 0466 849 833.

Nguồn :Tổng hợp

quang cao herbalife

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng

Tin tức - Sự kiện

Nước diệp lục có tốt không

Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

Xem tiếp...

chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

Xem tiếp...

Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

Xem tiếp...

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

Xem tiếp...

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
Click để được tư vấn