Trang chủ»Tin tức»Tư vấn thể hình»Đừng lãng phí sữa tăng cân bằng những thói quen dưới đây

Cập nhật :04/22/2017 16:00

Đừng lãng phí sữa tăng cân bằng những thói quen dưới đây sẽ là thông tin hướng dẫn cho bạn việc sử dụng sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ hiệu quả, tận dụng được tối đa những dưỡng chất có trong sản phẩm, tránh lãng phí về kinh tế. Vì vậy người dùng không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây.
Sữa là nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là những người muốn tăng cân vì đây là sản phẩm chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất, năng lượng, protein dồi dào. Tuy nhiên nhiều người gầy kinh niên khi sử dụng sữa thường xuyên mà vẫn không thấy cải thiện thì chắc chắn cần xem lại cách uống sữa của mình. Có rất nhiều thói quen xấu mà bạn thường bỏ qua nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến tác dụng của sữa tăng cân đối với cơ thể. Dưới đây là những lưu ý cơ bản mà bạn không thể bỏ qua.

Sữa tăng cân hiện nay hỗ trợ rất lớn cho người dùng cải thiện thể trạng
Sữa tăng cân hiện nay hỗ trợ rất lớn cho người dùng cải thiện thể trạng

 • Không nên uống sữa quá gần các bữa ăn: Việc này sẽ khiến cho bạn thêm cảm giác no và khi vào bữa chính sẽ không muốn ăn nữa. Do vậy sẽ không đảm bảo dưỡng chất cho việc tăng cân, cho nên thời điểm uống sữa nên cách bữa chính khoảng 3-4 tiếng.

 • Không nên chỉ uống sữa trong các bữa chính: Một số người dùng cho rằng chỉ cần dùng sữa tăng cân là sẽ chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết nên không cần ăn thêm các thực phẩm khác. Tuy nhiên điều này là sai lầm vì sữa tăng cân chỉ giúp cung cấp các chất dinh dưỡng còn thiếu trong các bữa chính chứ không thể thay thế hoàn toàn các loại thực phẩm nên cần phải ăn đầy đủ thì mới đảm bảo việc tăng cân như mong muốn.

 • Không nên uống sữa gần trước các buổi tập: Dân thể hình thường sử dụng sữa trước các buổi tập để cung cấp thêm năng lượng, phục vụ cho quá trình tập luyện tăng cơ bắp. Điều này hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên bạn cần chú ý về khoảng thời gian uống sữa và các buổi tập. Không nên tập luyện ngay sau khi vừa uống sữa xong vì như vậy sẽ tạo áp lực cho dạ dày. Thời gian hợp lý là nên uống sữa khoảng 1 tiếng rồi mới tập luyện để tránh cảm giác ì ạch.

 • KHÔNG NÊN PHA SỮA QUÁ ĐẶC: Rất nhiều người lầm tưởng rằng việc pha sữa càng đặc thì càng giúp tăng cân nhanh. Tuy nhiên việc này là không khoa  học khi tỉ lệ bột sữa và nước sẽ mất cân bằng, có thể gây táo bón, tiêu hoạc hoặc đem lại cho người dùng cảm giác chán ăn.

Người gầy nên chọn loại sữa tăng cân nào?

Tùy theo nhu cầu và thể trạng của mỗi người mà có thể lựa chọn những loại sữa tăng cân khác nhau. Hiện nay sữa tăng cân có 2 dòng cơ bản là tăng cân và tăng cân tăng cơ. Sự khác biệt của 2 dòng này nằm ở hàm lượng calo khác nhau. Vì vậy người dùng cần lưu ý:

Lựa chọn đúng loại sữa tăng cân phù hợp giúp bạn nhanh chóng đạt mục đích
Lựa chọn đúng loại sữa tăng cân phù hợp giúp bạn nhanh chóng đạt mục đích

 • Đối với sữa tăng cân nhanh: Dành cho những người có thể trạng gầy kinh niên muốn tăng lượng mỡ và lượng cơ để phát triển hình thể. Những loại sữa thuộc dòng này nên chọn loại có lượng calo từ 1200-1900 để giúp cung cấp năng lượng cao. Một số dòng sữa thuộc loại này là Herbalife, Serious Mass, Super Mass….

 • Đối với sữa tăng cân tăng cơ: Dành cho những người có thể trạng gầy vừa, muốn tăng cân chậm nhưng cần tăng lượng cơ nạc là chính. Những loại sữa thuộc dòng này nên chọn như True Mass, Whey protein…

Sữa tăng cân hiệu quản hiện nay là sản phẩm được rất nhiều khách hàng sử dụng để cải thiện thể trạng của mình. Tuy nhiên lại không nhiều người biết một số quy tắc sử dụng trên đây. Vì vậy để tránh lãng phí tác dụng của sản phẩm và ảnh hưởng đến cơ thể, người dùng nên tham khảo kĩ những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp. Để biết thêm thông tin về các loại sữa tăng cân, vui lòng gọi điện đến số: 04.66.849.833 để được tư vấn.

Nguồn :

Các tin khác

  quang cao herbalife

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Nước diệp lục có tốt không

  Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

  Xem tiếp...

  chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

  Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

  Xem tiếp...

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  Xem tiếp...

  Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

  Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

  Xem tiếp...

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

  Xem tiếp...

  Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
  Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
  Click để được tư vấn