Trang chủ»Tin tức»Tư vấn thể hình»Lịch tập 1 tuần để có được bụng 6 múi lý tưởng

Cập nhật :05/22/2015 08:58

Làm thế nào để sở hữu thân hình 6 múi lý tưởng? Đây là câu hỏi mà nhiều nam giới muốn có câu trả lời nhanh nhất, để có một thân hình mơ ước. Trong dinh dưỡng thể hình, việc sử dụng thực đơn khoa học, bổ sung dinh dưỡng bằng thuốc tăng cơ như serious mass là những việc làm cần thiết hàng ngày để cơ bụng đẹp hơn.

Nhưng bên cạnh đó, các bài tập hàng tuần cũng góp phần tác động lớn vào quá trình cải thiện của cơ bắp. Dù chế độ dinh dưỡng thể hình tốt tới đâu, sử dụng thuốc tăng cơ đúng cách như thế nào mà không có những bài tập hợp lý thì sẽ rất khó để có thân hình lý tưởng. Dưới đây là lịch tập 1 tuần cho những ai đang có nhu cầu tăng cơ bụng 6 múi.

1. Bài tập đầu tiên là : HIIT
15-min-workout-hiit
Đây là bài tập khá nặng, viết tắt của cụm từ Luyện tập cường độ cao ngắt quãng. Trước khi sử dụng bài tập này, hãy sử dụng thuốc tăng cơ để hỗ trợ hiệu quả hơn. Bài tập tương đương với việc bạn chạy bộ trong nửa tiếng hoặc 50 phút,nhưng thời lượng bị giảm đi và cường độ tăng mạnh hơn.
Bài tập này yêu cầu bạn chạy bộ ngoài trời theo các yêu cầu lần lượt như sau:

- 15s đầu: Chạy nước rút

- 60s sau: Chạy chậm

- Lặp lại 2 thao tác này từ 15-20 phút

- Sau quá trình này, tiếp tục tập HIIT với các môn thể thao như đạp xe, bơi lội, chèo thuyền… Mỗi tuần hãy lặp lại hai lần bài tập này

2. Gập bụng
dong_tac_3
Các bước tậ diễn ra như sau:

- Nằm thằng để đầu, lưng, mông tiếp xúc sát mặt đất, chốn