Trang chủ»Tin tức»Tư vấn thể hình»Những bài tập tăng cân nâng cao giúp bạn phát triển cơ ngực

Cập nhật :05/21/2015 09:30

Trong vấn đề dinh dưỡng thể hình, ngoài chế độ ăn uống thì tập luyện như thế nào để phát triển cơ bắp, nhất là cơ bắp ngực một cách nhanh chóng và bền vững là yếu tố được đông đảo bạn đọc quan tâm. Song song với các loại thuốc tăng cơ, những bài tập dưới đây sẽ giúp bạn không ít trong việc phát triển cơ bắp ngực. Đó là các bài tập nhấn mạnh các động tác như bench press, dumbbell press, dumbbell flye, cable crossover, và push-up… Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

1. Đẩy tạ đôi xoay 180 độ

- Nằm ngửa người thoải mái trên ghế tập, hai tay giữ chắc tạ đôi, đưa lên cao và thẳng tay, lòng bàn tay hướng về trước, để cánh tay trước ngực
- Hạ hai tay một cách từ từ ngoài ngực, đưa tạ lên, xoay 189 độ và đồng thời thực hiện động tác đẩy vai ra sau. Cách này giúp bạn sử dụng cơ ngực một cách tối đa. 

- Đẩy tạ lên vị trí cao nhất có thể, nắm tay ngửa lên trên, lòng bàn tay hướng về phía mặt. Giữ hai đầu tạ chụm nhau trong khoảng hai giây thì hạ xuống ngoài ngực. Lặp lại 5-7 lần như vậy.

2. Hít đất, tạ trên lưng, tay nắm gần
Trong những tư vấn về thể hình của các chuyên gia thì đây cũng là bài tập quan trọng trong dinh dưỡng thể hình và rất thích hợp sau khi sử dụng thuốc tăng cơ. Thực hiện như sau:

-Bài tập được bắt đầu bằng tư thế hít đất, lấy bàn chân làm lực đẩy người lên, còn tay hướng lên trước, bàn tay cách nhau 15cm

- Đặt tạ trên lưng

- Giữ thăng bằng không để tạ rơi, hạ ngực xuống dưới mặt đất mộ cách từ từ rồi đẩy ngược lại cho đến khi cánh tay thẳng. Lặp lại từ 5-7 lần.

3. Kéo cáp chéo 21 lần
- Đứng thẳng, hai tay nắm dây cáp, 1 chân để trước, 1 chân để sau và hơi 
khuỵu xuống, thân nghiêng về trước

- Kéo cáp từ thấp, trung đến caao, mỗi loại 7 lượt. Khi hạ cáp thấp tay cần nắm chắc cáp, lòng tay ngửa và siết chặt cáp, khi cáp ở vị trí trung bình chiều cao tới ngực, lòng bàn tay phải hướng vào nhau, kháng lực cáp kéo khi mở rộng tay hình vòng cung và ngừng kéo khi ngực trên căng. Lúc đó cần hơi co khuỷu tay lại. Với vị trí cáp cao hơn nắm lấy tay cầm sau đó kéo tay cầm xuống, phía trước bụng trên, lòng bàn tay hướng vào trong. Cánh tay mở ra sau và lên trên tới khi ngực căng, sau đó siết ngược lại.

4. Nhúng người nghiêng tới trước
cach-luyen-tap-co-nguc.j1pg-1-702x336
- Đặt tay lên thanh ta, kéo người lên tới khi khuỷu tay khóa, co gối và thân siết sao cho đùi và mông căng.

- Kéo chân ra sau sao cho thân người nghiêng tới trước khoảng 30 độ so với mặt đất

- Hạ người xuoogs, vai thấp hơn khuỷu tay, ngực căng

- Duỗi tay để đẩy thân lên, cơ ngực siết lại

Trên đây là các bài tập để nâng cơ ngực, hỗ trợ các phương pháp dinh dưỡng thể hình. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc tăng cơ như amino 2222 để tăng cơ bắp ngực. Sản phẩm amino 2222 được sản xuất tại Mỹ bởi Diamond Nutrition U.S.A. Amino 2222 chứa lượng axit amin dồi dào và tinh khiết, giúp cơ bắp phát triển tối ưu, hạn chế, ngăn chặn sự phá hủy cơ bắp. ĐÂy là sản phẩm cần thiết cho quá trình tập luyện của bạn. Thuốc tăng cơ amino 2222 nên dùng trước bữa ăn để cung cấp các dưỡng chất mà cơ thể khó hấp thụ từ thực phẩm. Quá trình phục hồi sau luyện tập của bạn nhờ đó cũng diễn ra thuận lợi hơn. Sản phẩm hiện được phân phối chính hãng tại Onplaza.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số loại thực phẩm tăng cơ tại liên kết sau : http://tangcangiamcan.com/tang-can-va-giam-can/sua-tang-co-bap

Nguồn :

Các tin khác

  quang cao herbalife

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Nước diệp lục có tốt không

  Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

  Xem tiếp...

  chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

  Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

  Xem tiếp...

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  Xem tiếp...

  Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

  Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

  Xem tiếp...

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

  Xem tiếp...

  Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
  Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
  Click để được tư vấn