Trang chủ»Tin tức»Tư vấn thể hình»Những điều cần lưu ý khi tập luyện để tăng cơ bắp

Cập nhật :05/14/2015 09:42

Tập luyện để luyện tập cơ bắp sẽ giúp nam giới có được thân hình lý tưởng và sự săn chắc như mong muốn. Để tăng cân tăng cơ nhanh chóng, những điều quan trọng cần lưu ý khi tập luyện cơ bắp rất quan trọng đối với những ai đang tập thể hình.

Thực hiện việc tập luyện có chừng mực

man-body-sex-Julian-Gabriel-himmag-2

Tập luyện cơ bắp cần phải có sự điều độ và chừng mực là rất quan trọng. Bạn không nên cứ cố tình " cắm mặt cắm mũi" để tập luyện vì chúng cũng không mang lại kết quả khả quan hơn cho bạn là bao nhiêu bởi cơ bắp không hoàn toàn tỉ lệ thuận với việc tập luyện của bạn. 

Nếu như bạn tập quá nhiều sẽ khiến cơ thể của bạn bị tiêu hao năng lượng và khiến bạn thêm kiệt sức, gầy thêm và bị mất nước. Vì thế, nếu như bạn đang là một người gầy ốm, việc cần phải làm là có chế độ nghỉ ngơi và tăng cường việc ăn uống hợp lý. Sau đó, bạn mới nên thực hiện tập luyện nhẹ nhàng để cơ bắp ổn định rồi mới bắt đầu lên kế hoạch chuyên nghiệp hơn.

Chất lượng quan trọng hơn là số lượng

Tập thể hình không phải cứ tập nhiều và tập với cường độ lớn là tốt. Bạn hãy tập ít nhưng mang lại hiệu quả cao, chắc chắn sẽ tiết kiệm nguồn năng lượng và mang lại nhiều kết quả hơn là bạn tập với số lượng lớn. Tập luyện có tác dụng kích thích và xây dựng cơ bắp nhưng bạn cần phải phân bổ thời gian hợp lý, vừa tập vừa thư giãn. Các chuyên gia thể hình khuyên người tập khi nghỉ giải lao giữa giờ uống thêm một ly sữa tăng cơ để cung cấp năng lượng tốt hơn.

Luyện tập thể hình vào buổi chiều
Người gầy tập thể hình muốn tăng cân nhanh chóng phải làm sao?


Thời gian từ 3-6 giờ chiều là thời điểm thích hợp để luyện tập, lúc này nhiệt độ cơ thể của bạn sẽ ở mức cao nhất và quá trình trao đổi chất cũng hoạt động mạnh mẽ hơn. Nếu như tập luyện vào buổi sáng khiến cho cơ thể của bạn thưa giãn, thoải mái, sảng khoái và dẻo dai thì thời gian vào buổi chiều chính là lúc cơ bắp của bạn được xây dựng nhanh chóng đạt được hiệu quả như ý.

Hãy giữ vững lập trường

Trước khi thực hiện kế hoạch xây dựng thể hình và xây dựng cơ bắp, bạn cần phải tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng và chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Đây nhất định cũng là những kiến thức bạn đã tìm hiểu từ trước khi luyện tập. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn là hãy giữ vững lập trường đã định trước của mình, không nên chỉ vì những lời khuyên mà áp dụng không đúng. 

Cơ địa của mỗi người là khác nhau, do vậy, bạn không thể áp dụng cơ địa của mình như cơ địa của người khác được. Bạn hãy tập trung lắng nghe những lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng, từ sự tìm hiểu hoặc các huấn luyện trong các phòng tập. Họ sẽ khuyên bạn nên biết cách bắt đầu từ đâu.

Thực hiện các mức tạ

Việc tập luyện sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả nhanh chóng và như ý nếu như bạn biết cách quan tâm đến các mức tạ của mình. Nâng các mức tạ khác nhau có thể giúp bạn nâng cao hiệu suất tập luyện và thúc đẩy quá trình sản sinh cơ bắp. Bên cạnh đó, sự thay đổi của các số lần tập tạ sẽ là phương pháp rất đơn giản và hiệu quả có được hiệu quả tăng cân tăng cơ như ý muốn.

Bổ sung các loại thực phẩm chức năng khi tập
sữa tăng cân, tăng cân serious mass


Nếu như bạn muốn tăng cân tăng cơ bắp nhanh chóng mà cơ địa của bạn thuộc dạng khó tăng cân thì trong quá trình tập, bạn nên bổ sung thêm các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cân. Một số loại thực phẩm dinh dưỡng bổ sung giúp tăng cân tăng cơ như: Serious Mass, sữa tăng cơ whey... 

Đây là những sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân được nghiên cứu chi tiết và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có tác dụng chính là bổ sung nguồn năng lượng dồi dào, tăng cường và kích thích sự phát triển của cơ bắp. Sử dụng bổ sụng thực phẩm dinh dưỡng thể hình sẽ giúp bạn bảo đảm sức khỏe và tiết kiệm thời gian, công sức một cách tối đa. Tác dụng của những sản phẩm này sẽ tùy theo cơ địa và chế độ ăn uống của từng người. 

Để được tư vấn miễn phí và trực tiếp các vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người tập thể hình, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0965.69.63.64 - +84 4 66 849 833.

Nguồn :sữa tăng cơ whey

Các tin khác

  quang cao herbalife

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Nước diệp lục có tốt không

  Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

  Xem tiếp...

  chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

  Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

  Xem tiếp...

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  Xem tiếp...

  Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

  Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

  Xem tiếp...

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

  Xem tiếp...

  Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
  Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
  Click để được tư vấn