Trang chủ»Tin tức»Tư vấn thể hình»Tại sao người tập thể hình lại phải bổ sung nhiều protein

Cập nhật :06/18/2015 09:36

Lý do gì khiến người tập thể hình lại cần đặc biệt chứ ý đến vấn đề bổ sung từ protein, Bổ sung protein có nhiều cách khác nhau như sử dụng các loại thực phẩm thức ăn hằng ngày như thịt cá, trứng ...v..v ngoài ra bạn còn cần đặc biệt chú ý tới các sản phẩm dinh dưỡng thể hình đây là những sản phẩm hỗ trợ giúp bổ sung đầy đủ lượng protein cần thiết cho cơ thể. Bởi lẽ, protein là thành phần quan trọng hàng đầu mà vận động viên thể hình phải bổ sung mỗi ngày.

bo-sung-thuc-pham-protein-de-giam-can
Vì sao người tập thể hình cần bổ sung nhiều protein? Đây là thành phần cơ bản có trong cơ bắp, tuy nhiên rất dễ bị tiêu hao. Ngoài ra, protein cũng chống lại sự mỏi cơ, tổn thương cơ, các vấn đề thường xuyên gặp phải về cơ trong quá trình tập luyện.

Tầm quan trọng của protein với cơ bắp

- Protein giúp xây dựng cơ bắp,là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho cơ thể. Do đó đây cũng là thành phần chính trong các loại sản phẩm dinh dưỡng thể hình luôn luôn quan trọng. Bổ sung protein hàng ngày nhanh chóng giúp cơ bắp tăng về trọng lượng và kích thước cũng như sức mạnh. Trong khi đó, thiếu protein dễ khiến cơ bắp nhỏ đi, yếu sức hơn. Việc cân bằng protein do đó có vai trò rất quan trọng.


- Việc luyện tập với cường độ cao có thể khiến cơ bắp bị căng, đau, tổn thương. Nó chỉ phục hồi nhanh chóng khi được cung cấp protein từ các sản phẩm dinh dưỡng thể hình hoặc thực phẩm. 

- Protein chiếm tới 15-20% cơ thể và 60-70% trong cơ bắp của những người tập thể hình, bao gồm nhiều chuỗi axit amin khác nhau. Do đó, lượng protein mất đi mỗi ngày cần được đảm bảo thay thế kịp thời để cơ thể vận động khỏe mạnh.

Nguồn bổ sung protein
Bạn có thể bổ sung protein nhờ vào các thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày, tuy nhiên bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để hấp thụ cũng như chuyển hóa thức ăn thành dinh dưỡng. Trong khi đó, sử dụng sản phẩm dinh dưỡng thể hình như sữa tăng cơ, thuốc tăng cơ, serious mass sẽ khiến protein được hấp thụ nhanh hơn. Nhất là trong sữa tăng cơ rất ít chất béo cũng như tinh bột. Dưới đây là một số sản phẩm dinh dưỡng thể hình bạn có thể sử dụng hàng ngày để bổ sung protein:

- Sữa ít béo, phô mai chứa khá nhiều protein whey và casein. Bạn cũng có thể thay bằng thịt cá hồi hoặc gia cầm trắng

- Trứng chứa nhiều protein và nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển cơ bắp, nhất là lòng trắng trứng

- Sản phẩm dinh dưỡng thể hình có sẵn như sữa tăng cơ, thuốc tăng cơ, mà sản phẩm hàn đầu hiện nay là Serious mass.

Như vậy, protein là thành phần vô cùng quan trọng trong sự tái tạo và phát triển cơ bắp, cho cơ chắc khỏe bền vững. Ngoài việc luyện tập khoa học, bạn phải chú ý đến việc bổ sung loại chất này. Ngoài sử dụng các thực phẩm giàu protein, Sữa tăng cơ là lựa chọn không tồi, trong đó, Serious mass là sản phẩm dinh dưỡng thể hình tăng cơ hàng đầu hiện nay. Serious Mass vừa cung cấp protein, vừa tăng cường sức chịu đựng và nhanh chóng lấy lại cân bằng cho cơ thể. Sản phẩm đang được phân phối tại Onplaza với giá thành hấp dẫn nhất thị trường.

Nguồn :Tổng Hợp

quang cao herbalife

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng

Tin tức - Sự kiện

Nước diệp lục có tốt không

Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

Xem tiếp...

chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

Xem tiếp...

Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

Xem tiếp...

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

Xem tiếp...

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
Click để được tư vấn