Trang chủ»Tin tức»Tư vấn thể hình»Tổng hợp những công thức tối ưu tăng cân tăng cơ cho người gầy

Cập nhật :05/20/2015 10:09

Cụm từ dinh dưỡng thể hình không còn xa lạ với những người thường xuyên tập thể hình, nhất là với những người muốn tăng cơ, tăng cân khi thể trạng gầy. Bên cạnh việc dùng các sản phẩm sưã tăng cân, thuốc tăng cơ, bạn có thể áp dụng các công thức tối ưu nhằm tăng cân tăng cơ hiệu quả và triệt để.


 Công thức tăng cân tối ưu là công thức phục vụ sự tăng cân đi liền với việc cải thiện vóc dáng và nâng  cao sức khỏe. Do đó các biện pháp cấp tốc để tăng cân không được áp dụng trong dinh dưỡng thể hình. Công thức tăng cân tối ưu được nhiều người áp dụng hiện nay là áp dụng chế độ ăn uống khoa học, giàu calo với quá trình luyện tập khoa học, sử dụng thuốc tăng cơ hoặc sữa tăng cân serious mass. Trong đó, chế độ dinh dưỡng thể hình phải lưu ý các vấn đề sau:

1. Chế độ ăn uống giàu calo và khoa học
Để tăng cân và tăng cơ hiệu quả, bạn buộc phải áp dụng phương pháp này. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu, nhất là khi bạn đang sử dụng thuốc tăng cơ hoặc sữa tăng cân hỗ trợ. Hãy dựa vào thể trạng của mình mà lên một kế hoạch ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, giàu calo, hãy vạch ra lượng calo bạn cần hấp thụ mỗi ngày là bao nhiêu, khoảng thời gian cho các bữa phụ như thế nào, chia nhỏ bữa ăn như thế nào và thức ăn chính là gì?... Điều này sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và tăng cơ hiệu quả.

2. Phương pháp luyện tập phù hợp

Phương pháp luyệ cao sức khỏe, vừa tăng cường cơ bắp, rèn luyện cơ thể và giúp bạn đạt được thể hình săn chắc như mong muốn. Nhất là khi bạn đang sử dụng các loại thuốc tăng cơ hoặc sữa giảm cân như serious mass thì việc luyện tập lại càng trở nên cần thiết. Tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống khoa học cho ra phương pháp dinh dưỡng thể hình tốt nhất.

3. Sử dụng thuốc tăng cơ hoặc sữa tăng cân
Đây là các loại thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng, năng lượng mà cơ thể khó có thể hấp thụ từ thực  phẩm thông thường. Thuốc tăng cơ hoặc sữa tăng cân sẽ hỗ trợ hiệu quả quá trình tập luyện của bạn, giúp bạn tăng cơ và tăng cân tối ưu. Loại sữa tăng cơ được sử dụng phổ biến hiện nay là serious mass. Sản phẩm có thành phần như sau:

- 1250 thành phần calo

- 50g bột protein

- 250g Carbohydrates.

- Các dưỡng chất khác như Creatine, Glutamine, và Acid Glutamic, hoàn toàn không có đường.

- 25 vitamin và dưỡng chất thiết yếu khác

Sản phẩm sữa tăng cân serious mass đồng thời tăng cơ hiệu quả có công dụng bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức mạnh cơ bắp và sức mạnh của cơ thể.
Nhờ thành phần protein có trong serious mass, sản phẩm hỗ trợ tăng cơ nhanh chóng hiệu quả, cung cấp năng lượng, tăng cân mà không lo có mỡ thừa. Bạn có thể dùng serious mass như một bữa phụ trong chế độ dinh dưỡng thể hình của mình. Hiện nay, serious mass đang được phân phối tại Onplaza với giá thành hấp dẫn nhất thị trường.

Nguồn :

Các tin khác

  quang cao herbalife

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Nước diệp lục có tốt không

  Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

  Xem tiếp...

  chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

  Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

  Xem tiếp...

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

  Xem tiếp...

  Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

  Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

  Xem tiếp...

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

  Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

  Xem tiếp...

  Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
  Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
  Click để được tư vấn