Trang chủ»Tin tức»Tư vấn thể hình»Tồng quan về Whey Protein là gì và nó từ đâu tới?

Cập nhật :06/08/2015 09:07

Các sản phẩm whey protein được xem như là một sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng thể hình cho những người gầy những người muốn tăng cơ hiệu quả được sử dụng nhiều bởi các vận động viên thể hình và những người muốn phục hồi cơ bắp tăng cân hơn nữa là giúp tăng cường sức khỏe khỏe mạnh.

whey protein

Whey Protein là gì và nó từ đâu tới?


Whey là từ liên quan đến tinh chất sản sinh ra trong quá trình mà người ta đông tụ sữa. whey protein thành phần của nó có chứa 20% là từ sữa động vận và những phần còn lại là casein(~80%)

Whey protein đến với nhiều loại hợp phần, ví dụ như albumin và globulin, tùy theo chiết xuất từ loại nào; bởi vì chúng ta là những người tiêu thụ chính của sữa gia súc, phần whey protein chúng ta hấp thụ được đặt ký hiệu là alpha-lactalbumin và beta-lactoglobulin.

Whey protein giúp cung cấp một nguồn protein đầy đủ cho cơ thể, có nghĩa là nó có chứa đủ 9 axit amin cơ bản tối thiểu nhất phải có. Đối lập với casein protein, whey protein sẵn sàng hòa tan trong môi trường lòng và nhiều phạm vi pH. Đây là cơ sở cho việc sản xuất nhiều sản phẩm bơ sữa như sữa khử mỡ, phô mai, kem, v.v.
protein whey
Ví dụ, nếu các sản phẩm whey protein là sản phẩm phụ từ sản xuất phô mai do kết tủa của casein, sau khi đã được xử lý với các dung dịch hòa tan có tính axit (vì casein không hòa tan ở pH thấp, i.e. môi trường tính axit). Do đó đặc tính sền sệt của phô mai chủ yếu là do kết tủa casein, nhưng vẫn có một ít whey trong phô mai.

Tương tự quá trình sản xuất của nhiều sản phẩm bơ sữa, tiêu hóa sữa bắt nguồn từ phân chia casein và whey protein qua axit dạ dày. Nhưng có lẽ vấn đề về hóa học như thế đã là đủ, hay chuyển tiếp tới chủ đề khác
Sản xuất Whey protein

Whey bản thân nó có chứa whey protein, lactoza, khoáng chất và lượng nhỏ mỡ. Sản xuất whey protein từ whey có thể được tiến hành thông qua các biện pháp màng lọc tùy theo hàm lượng protein mục tiêu (ví dụ tinh lọc, siêu lọc, v.v.). Sau khi protein được lọc, nó được phun khô để cho sản phẩm bột được dùng bởi các phân xưởng sản xuất sản phẩm hỗ trợ, và được tiếp tục làm những biến cải như thê mùi vị, màu v.v.
Bạn có thể xem một sản phẩm sữa tăng cơ whey để xem chi tiết hơn về công dụng của whey nhé : http://tangcangiamcan.com/tang-can-va-giam-can/d-sua-tang-co-bap-protein-whey-2lbs-408

Mua sữa tăng cơ whey protein ở đâu.

Hiện nay các sản phẩm whey protein được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều loại khác nhau nên không thể tránh được các loại hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng trộn lẫn. Chính vì thế mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín lâu năm về dinh dưỡng để mua được sản phẩm chính hãng không bị tiền mất tật mang. Hiện nay các sản phẩm dinh dưỡng thể hình nói chung và whey protein nói riêng đang được Tangcangiamcan.com (onplaza Việt Pháp) phân phối chính hãng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0965.69.63.64 - +84 4 66 849 833

Nguồn :Tổng hợp

quang cao herbalife

Bình luận

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Thế giới dinh dưỡng

Tin tức - Sự kiện

Nước diệp lục có tốt không

Nước diệp lục là gì và nước diệp lục có tốt không? Một...

Xem tiếp...

chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Đừng bỏ lỡ chương trình KHUYẾN MÃI TẾT DƯƠNG LỊCH 2019...

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÓM SỮA THỂ HÌNH CHÀO MỪNG 2/9

Xem tiếp...

Các cách dùng viên tảo xoắn hiệu quả

Tảo xoắn nhật bản hiện nay được coi là nguồn dinh...

Xem tiếp...

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan

Tác dụng của tảo xoắn với bệnh lý xơ gan không phải ai...

Xem tiếp...

Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD TH014
Sữa tăng cân Serious Mass 12 lbs 5,44kg
Click để được tư vấn